Mưa lũ ở miền Trung, 15 người chết và 1 người bị thương

RFA
2016-12-05
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Có 15 người chết và 1 người bị thương do mưa lũ ở miền Trung tính đến chiều tối ngày 5/12/2016.
Có 15 người chết và 1 người bị thương do mưa lũ ở miền Trung tính đến chiều tối ngày 5/12/2016.
Courtesy tamky.com

Có 15 người chết và 1 người bị thương do mưa lũ ở miền Trung tính đến chiều tối hôm nay.

Số liệu báo cáo từ các địa phương khu vực bị mưa lũ cho biết như vừa nêu. Theo đó số  người tử vong và bị thương thuộc các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, Gia Lai và Bình Định. Bên cạnh đó, hơn 5 ngàn ngôi nhà tại các tỉnh Khánh Hoà, Quảng Nam, Bình Định bị ngập nặng, nhiều tuyến đường bị sạt lở, hạ tầng giao thông bị hư hỏng nặng.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, đêm nay và ngày mai, sẽ tiếp tục có mưa lớn ở các tỉnh Bắc Bộ và từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế.

Tình trạng này sẽ kéo dài đến ngày 8 tháng 12.

Ý kiến (2)
Share

Dân Nghèo

nơi gửi Đất Việt

đảng CSVN dùng 'lũ' làm chiến cụ đánh phủ đầu những người dân miền trung, đẩy dân đến cùng cực, hầu áp chế, chuyễn hướng, dập tắt tiếng nói và lời yêu cầu 'đóng cửa Formosa' từ nhân dân cả nước, nhất là mấy tỉnh miền trung.

07/12/2016 02:47

Tư X

nơi gửi Cà Mâu

Có ai bảo đảm là bọn nhà máy điện đầu nguồn không lén lúc, âm thầm xả lũ làm ngược lại những gì nhà nước tuyên bố (điều mà chúng thường làm) trong những ngày qua.
Trước nay khi người dân thu thập đủ chứng cớ mà chúng còn công khai đe dọa, thì bè đảng CSVN không có gì mà chúng không dám làm.

06/12/2016 07:49

Xem toàn trang