Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Huỷ toàn bộ bản án đối với Hồ Duy Hải để điều tra lại

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Xin chân thành cám ơn “Viện Kiểm Sát tối cao vừa ban hành quyết định kháng nghị giám đốc thẩm, đề nghị Tòa Án Tối Cao hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của tòa án tỉnh Long An và bản án phúc thẩm của Tòa Phúc Thẩm Tòa Án Tối Cao trong vụ án tử tù Hồ Duy Hải để xét xử lai.”

Thưa ông Bộ trưởng bộ công an Tô Lâm bộ ông không thấy xấu hổ với bản tin nầy hay sao?

Bức cung, nhục hình, xúi nghi can nhận tội để được “khoan hồng,” ngụy tạo chứng cớ là chuyện xảy ra như cơm bữa tại cơ quan điều tra của công an CSVN. Hàng chục người chết bất thường tại trụ sở công an hàng năm dù chỉ bị bắt giữ một vài giờ hay một vài ngày với những thương tích đầy thân thể từ đầu tới chân.

Thưa Tòa Án Tối Cao tỉnh Long An và Tòa Phúc Thẩm Tối Cao trong vụ án tử tù Hồ Duy Hải.

Với trình độ lớp 3 mẫu giáo cũng như tôi lấy làm xấu hổ giùm cho các ông cũng như đỉnh cao trí tuệ của Đảng ta quá tồi?

Thí dụ, “Hồ sơ đã rút bỏ kết luận giám định dấu vân tay và diễn giải sai lệch kết quả giám định dấu vân tay .”

“Trong khi đó, các kết luận giám định còn lại (máu, lông tóc) thể hiện không có sự liên quan đến Hồ Duy Hải thì không được đưa vào?” Mà lại kết án tử hình Hồ Duy Hải, mà không thấy xấu hổ với cái tư duy nhận thức của mình hay sao?

Vậy xin đề nghị Tòa Án Tối Cao và Tòa Phúc Thẩm Tối Cao tỉnh Long An hãy vào trong "Sở Thú Hồ Chí Minh" mà học "bổ túc" để người dân khỏi bị hàm oan xin chân thành cám ơn các ông.

02/12/2019 02:12

    Reply to this comment

trai nguyen nơi gửi USA :

có nguồn tin, người giết. người là con của phó chủ tịch nước. nên tìm người chết thế mà thôi đó là công lý của bạo quyền cộng sản xưa nay vẫn vậy.!!!

30/11/2019 18:23

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang