Anonymous says:
03/11/2020 08:14

29 tuổi sinh năm 1991 là búp măng non lớn lên trong mùa cách mạng của đảng cộng sản tiền phong dẫn đường và là cháu ngoan bác hồ dưới mái trường xhcn đó

Anonymous says:
03/11/2020 15:16

"Luật pháp của Nhật Bản quy định người dân bắt buộc phải giết mổ gia súc trong một lò mổ được ủy quyền, trừ khi họ được chính quyền tỉnh cho phép".

Ở các nước dân chủ văn minh, họ có hội đoàn XHDS bảo vệ động vật, có luật như vậy vì họ không muốn súc vật bị những người không có chuyên môn giết mổ, sẽ gây đau đớn cho súc vật.

Ở VN, người VN không có nhân quyền, con người không được tôn trọng, cứ tưởng thế là bình thường - nên mới không biết rằng ở các nước văn minh, không chỉ con người mà súc vật cũng phải được tôn trọng.

Từ nhỏ họ chỉ được được giáo dục phải yêu đảng, yêu bác, chứ không cần thiết phải tôn trọng súc vật, giữ sạch môi trường!
Thông cảm, cũng có thể vì đại dịch Corona Vũ Hán, các cháu ngoan bác hồ không có tiền, nên đã túng bấn mà làm liều.

Anonymous says:
03/11/2020 21:54

Het trom cho meo .Gio den trom heo.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang