Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Luật sư gửi chứng cứ ngoại phạm mới của Hồ Duy Hải đến Chủ tịch nước

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Trung Dân nơi gửi Long An :

Nghe nói thủ phạm thật trong vụ án này là con cháu bà Trương Mỹ Hoa, có quan hệ với nhiều quan chức lớn từ trong nam ra tới ngoài bắc, nên được bao che. Hồ Duy Hải bị bắt để thế chỗ cho y thành ra việc xử án mới có nhiều khuất tất, bất minh

14/05/2020 14:27

    Reply to this comment

Ngu Dot nơi gửi USA :

Voi che do va phap luat cua VN cong san,Nguoi goc Viet o Hai Ngoai khong nen ve tham que huong VN,vi le rat de bi bon chung cho vao Tu roi ket toi thay cho ke pham toi nhu tu toi Ho Duy Hai bi ket an thay cho nguoi khac.

14/05/2020 12:02

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Chánh Án Nguyễn Hòa Bình thản nhiên giữ vững lập trường “có sai, có sót nhưng không ảnh hưởng đến bản chất vụ án.”

Vậy xin đề nghị Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân và Ủy ban Tư pháp Quốc hội cùng Ủy ban Thường vụ Quốc hội hãy xem Clip nầy để đánh giá mà Chánh Án Nguyễn Hòa Bình kết tội tử hình Hồ Duy Hải có đúng người đúng tội hay không? Nếu các vị cũng cho là đúng người đúng tội?

Vậy xin đề nghị Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân và Ủy ban Tư pháp Quốc hội cùng Ủy ban Thường vụ Quốc hội hãy phái 17 vị thẩm phán tới bảo kê cho mấy cái động Hồ Chí Minh là "đúng người đúng năng lục" rất phù hợp với năng lực của 17 vị thẩm phán, nếu không thì tôi là người đầu tiên xin đăng ký với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân để làm "thế lực thù địch?

https://www.youtube.com/watch?v=48TfFS8vktY

14/05/2020 09:01

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang