Đức TGM Leopoldo Gielli đến thăm Việt Nam

Đức Tổng giám mục Leopoldo Gielli, đại diện không thường trú của tòa thánh Vatican tại Việt Nam đến thăm thành phố Huế, La Vang và miền Trung.
RFA 06.09.2011

Share

Vị đại diện tòa thánh dâng thánh lễ tại nhà thờ chính tòa Phú Cam giữa những lễ nghi đón tiếp long trọng và tưng bừng đầy màu sắc do các lãnh đạo giáo hội và giáo dân địa phương tổ chức.

Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Huế, ông Ngô Hòa, tiếp đón vị Tổng giám mục hôm thứ bảy tuần qua, ngỏ ý đánh giá cao những đóng góp của các vị lãnh đạo tòa tổng giám mục cũng như giáo dân thuộc giáo phận này.  Đức Tổng giám mục Leopoldo Gielli bày tỏ hy vọng lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục dành nhiều thuận lợi cho tòa tổng giảm mục cũng như  giáo dân trong địa phận.

Ngày thứ hai vị đại diện tòa thánh đến thăm Đà Nẵng, trong một ngày lễ hội lớn với sự tham dự của hằng chục ngàn giáo dân thuộc 46 giáo phận địa phương.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang