Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đại biểu Quốc hội đặt câu hỏi về tham nhũng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.đỗ mười một :

đại biểu q.h.đặt câu hỏi về tham nhũng là hơi thừa vì ngay cả trong lú cũng đã lên tiếng :"tham nhũng như ghẻ ngứa,đánh tham nhũng là ta đánh ta,đánh chuột sợ vỡ bình..v.v...Vì đánh tham nhũng cỡ bự ,nó đánh lại là tiêu đời[vì có chắc mình trong sạch hay cũng tham nhũng].Nói tóm lại,đừng nói chuyện viễn vong về tham nhũng mà hãy nói chuyện nước nhà đã mất chưa?Đừng để đại biểu quốc hội vn mà là đại diện cho tàu,đừng để mang tiếng là phản quo61ckhi thăng tàu dương thiết trì giở giọng côn đồ mất dạy bảo vn là đứa con hoang đàng hãy trở về nhà.Nếu là một công dân yêu nước thì đó là nỗi nhục cần phải lên tiếng,thậm chí chửi thằng Dương thiết trì là thằng mất dạy.Ngay cả thằng tập cận bình tráo trở,lọc lừa nói chuyện trước quốc hội vn một đằng ,nói chuyện với singaporemột nẻo về biển đông được qhvn vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt.Còn hơn cả chó.Vì sao,chó luôn trung thành với chủ.Còn đây,ăn cơm vn,hưởng lương vn nhưng lại là bầy chó hùa theo tàu.Nhục quá!Bầy hàng thần lơ láo[đại biểu nhân dân tàu!]

31/10/2016 04:29

    Reply to this comment

đỗ chín :

Tham nhũng ở ngay trung ương sào huyệt của đảng ăn cướp chớ ở đâu xa. Nhưng không lẽ ta đánh ta,đánh chuột đừng để vỡ bình.Lời bác Lú dặn dò lủ "nịnh thần" chúng ta không lẽ không nhớ.Bác Lú là tiến sĩ lý luận mà.Bác nói thì không thể sai.Làm bộ lú chớ rất tỉnh táo.Formosa phải quỳ lụy,lại quả cho bác,Tàu khựa còn phải sợ bác vì bác biết giữ nước từ xa.Dân không biết nên chửi rủa bác ,nói bác bán nước,nói bác là chó liếm cức tàu.Bác đâu có kỷ luật dân đâu.Dân chủ đến thế là cùng!

30/10/2016 00:32

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang