Ông Nguyễn Bá Thanh có thể về tới Đà Nẵng tối 9/1

RFA 09.01.2015
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ông Nguyễn Bá Thanh, trưởng ban nội chính Trung ương.
Ông Nguyễn Bá Thanh, trưởng ban nội chính Trung ương.
File photo

Các báo mạng do Nhà nước quản lý như VnExpress và Thanh Niên chiều nay đưa tin ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương, có thể về tới Đà Nẵng vào đêm nay (9/1/2015).

Theo tin này Trưởng Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương Nguyễn Quốc Triệu và các thành viên trong Ban và bà Nguyễn Bá Thanh đã có mặt ở Đà Nẵng từ 17g chiều nay 9/1. Lúc 17g30, xe cứu thương chuyên dụng với nhiều bác sĩ đã từ Bệnh viện Đà Nẵng đi về hướng sân bay. Hiện nay Khoa ung bướu Bệnh viện Đà Nẵng hầu như bị cô lập, an ninh thắt chặt.

Ông Nguyễn Bá Thanh 62 tuổi từng là một gương mặt đang lên của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông bất ngờ lâm trọng bệnh và được chẩn đoán bị rối loạn sinh tủy từ tháng 5/2014; ông Thanh từng qua Singapore chữa bệnh, trước khi sang Hoa Kỳ điều trị từ tháng 8/2014 đến nay.

Các trang mạng xã hội trích các nguồn tin riêng cho rằng, ông Thanh bị hội chứng nhiễm phóng xạ cấp tính và nguyên nhân là bị ám hại vì tranh chấp quyền lực trong Đảng. Phản ứng về thông tin này, ông Nguyễn Quốc Triệu trưởng Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương phủ nhận khả năng ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc.

Xem toàn trang