Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Công an thành phố HCM gia tăng bắt giữ người trước lời kêu gọi biểu tình vào cuối tuần

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Long nơi gửi yen bai :

Này đặc khu mạng, bạn là Nam hay Nữ?khu giặc Hán vào VIệt Nam thì cho trai Việt uống thuốc mất giống, gái VIệt từ trẻ em đến thiếu nữ phụ nữ người già bị cưỡng hiếp hết đẻ Tàu con. Tỉnh lại đi đừng u mê nữa.

26/08/2018 10:53

    Reply to this comment

trieu thi trinh nơi gửi TPHCM :

Cám ơn các bạn nhiều vì đã hy sinh bản thân cho sự tồn vong của đất nước. Tôi đã không làm được như bạn nhưng tôi cũng không muốn phản đối những gì bạn làm và cũng còn nhiều người nữa nhưng họ không dám ra mặt thôi, vì họ là cán bộ NN mà, là ĐV nữa, dù muốn chống nhưng không làm được gì. Chỉ cần có động tịnh thì sẽ bị tóm ngay.

18/06/2018 09:28

    Reply to this comment

Đặc khu mạng :

Ai mới là người thật sự gây ra bạo động? Người dân hiền lành bỗng dưng bạo động (?) Hay bọn xì ke ma túy do công an mua chuộc để làm mất chính nghĩa của người biểu tình? Người biểu tình nhận 300.000 đồng của “bọn phản động” bất kể sự an nguy của bản thân? Hay bọn xì ke ma túy cần tiền tiêm chích nên bất chấp mọi hậu quả, nhận tiền của công an để gây bạo động? Câu trả lời chắc chắn không khó!

18/06/2018 08:09

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hoa Kỳ :

BÃO ƠI HÃY NỔI LÊN ĐI

17/06/2018 22:19

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang