Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung tá Công an 'lấy chân tác động' người làm chứng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Ghê sợ nơi gửi Hà nội :

phó CA phường mà Trung tá rồi! (đúng ra chỉ cần thượng sỹ là đươc rồi), lương cao, bỗng lớn lại hành dân, coi dân không ra con người! Thực chất CA "nhân dân" không khác gì mafia, ăn và đàn áp là chính.

03/02/2019 09:15

    Reply to this comment

Pác Hồ nơi gửi Pắc Pó :

Lấy cái tư cách gì giữa người với người mà dùng "chân tác động vào mặt" người khác. Đó là một hành động mất dạy, mọi rợ. Cần phải học tập lại từ lớp mẫu giáo. Tiên học lễ, hậu học văn. Trỉnh độ văn hóa của một trung tá mà không qua khỏi chương trình tiểu học thì cái nhà nước đó là một nhà nước thối nát, ngu đần.

01/02/2019 01:03

    Reply to this comment

Bất Đồng nơi gửi Los Angeles :

Mang lon trung tá mà hành động du thủ du thực như vậy, thì trong quá trình phấn đấu thì ắt phải đầy tội lỗi. CA là ác quỷ của người dân.

01/02/2019 00:58

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Xin hỏi TT Nguyễn Xuân Phúc về việc Trung tá phó trưởng Công An Phú Yên ,đã vô cớ dùng chân đạp liên tục vào người dân chỉ vì làm nhân chứng cho một vụ đánh nhau.

Cho thấy đây là hành vi của bọn côn đồ xã hội đen đánh thuê chém mướn mới có hành động ngang tàn như vậy mà thôi.

Vậy đây có phải là " tàn dư " của Mỹ ngụy để lại, hay do Trung Tá Huỳnh Minh Lễ,noi gương theo đạo đức của tên VC Hồ Chí Minh.

May quá nhờ có TT Nguyễn Xuân Phúc giải phóng Miền Nam nên con của TT mua được 2 căn nhà ở Mỹ nếu không thì con của TT Nguyễn Xuân Phúc bị Mỹ ngụy nó bốc lột không còn cái quần xà lỏn để mặc.

31/01/2019 20:20

    Reply to this comment

Duy Huu nơi gửi USA :

Toàn dân Việt Nam càng ngày, càng can đảm Lên Tiếng chống lại trăm ngàn những hành động, hành xử, hành vi Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, lớn nhỏ của trăm ngàn những đảng viên, cán bộ công an, lộng hành, lộng quyền, Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực của Đảng và Nhà Nước của Đảng, do Đảng, vì Đảng Việt Cộng.

Toàn dân ta đang vất vả đóng bao nhiêu thứ thuế Bất Công, Bất Chính, Bất Lương, thuế " hối lộ, tham nhũng ", nuôi cái Đảng và Nhà Nước của Đảng, do Đảng, vì Đảng Việt Cộng.

Dân nuôi Đảng,
Dân là " Cha, Mẹ " của Đảng.

Dân là Chủ.
Dân cần phải Làm Chủ.
Dân có quyền Làm Chủ.

Đó là Dân Chủ.

31/01/2019 20:02

    Reply to this comment

huê nơi gửi VN :

Một đám lưu manh và côn đồ mang tên CAND. Những tên này cần phải trừng trị và tiêu diệt

31/01/2019 19:35

    Reply to this comment

Con Sâu Cái Kiến nơi gửi Đất Đen :

Sao lại bảo người làm chứng "vô tội"? Tội là ở lời khai không "đúng luồng", không theo "chỉ đạo" của "người thi hành công vụ" => tội "chống lại người thi hành công vụ".

31/01/2019 04:22

    Reply to this comment

Hội cờ Den nơi gửi Saigon :

Không biết người dân có dùng chân tác động vô mặt ông công an trên Lễ được hả Hội viên cờ đỏ

30/01/2019 16:48

    Reply to this comment

Tony nơi gửi USA :

'lấy chân tác động' chứ không phải là đạp hay đá!!!
Có ai hiểu được ngôn ngử của côn an không làm ơn giải thích dùm.
Tuy nhiên, xem cái video thì tôi hoàn toàn đồng ý với vợ của anh Quốc là giử chồng ở nhà, lên côn an lần nửa là sẽ bị tác động cả tay lẩn chân rồi lại...tự tử thì mất chồng luôn đó nha chị.

30/01/2019 11:51

    Reply to this comment

Van :

Tiếng Việt của tụi CS phong phú qua.
May là nó mới tác động thôi đó, nó mà đánh thiệt thì chỉ có đi bán muối thôi

30/01/2019 11:45

    Reply to this comment

Hội viên Cờ đỏ nơi gửi Hanoi :

Các đc Công an bảo là "lấy chân tác động vào mặt dân", chớ có đạp, đá gì đâu. Chớ nghe lời bọn phản động. Hành động của chú công an là nhẹ nhàng giúp đỡ dân, có thế thôi. Đá, đạp, đánh,...là những từ ngữ hoàn toàn xa lạ với lực lượng CA nhân dân.

30/01/2019 08:46

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang