Anonymous says:
14/11/2020 00:02

Ai bảo Phương Thanh dại, giờ thì ráng mà chịu, Ngồi chơi ung dung thân xác , thì không chịu, lại còn muốn thân cơ cực, đi quyên tiền để giúp đống bào Miền TRung bị lữ lụt , Quên đưọc tiền rồi, nhưng vẫn còn dại..Dại ở chỗ sao không giao luôn số tiền vài triệu USD cho MTTQVN , ( để chúng hưỏng 8 phần còn 2 phần mới cho tới dân ) THì Phương Thanh đâu có bị đảng viên CS ỏ Quảng Ngãi chụp nón Cối vào đầu , che hết cả dôi mắt ,Phương Thanh đi lạng quạng sẽ lọt hố " Chông diệt Mỹ Ngụy "
GIờ Phương Thanh đã thấy , Nữ Ca Sĩ Kiêm diễn Viên Đi65n ảnh tên gì đó, mà có Chông là Anh Một thời là cầu thủ đá banh một thời, qua vự quyên tiền, hơn 6 triệu USD để tự mình dứng ra cứu đồng bào nạn lụt miền Trung , nơi một thời là Thành đồng vách sát của đảng CSVN , cũng đã bị bà tai to mặt lớn nào đó của MT-TQVN đã lên tiếng đòi chia phần..!
Rồi tới MỘt Hoàng Tử cửa nên Ca Nhạc VN trong nưóc, đã một thời cung sức làm từ thiện, Nhưng nay tại sao Hoàng Tử lại im bặt miệng, cùng tứ chi bất động trưóc cảnh thê lưong của đồng bào miền trung bị lũ lụt đang gánh chịu, mà hậu qủa của lũ lụt đều do các cán bộ CS với bằng tiền sĩ giấy, đã phá nát rừng, kiềm tài nguyên bở tuí riêng , với dụ án xây hằng hà sa số các con đập THủy Điện lớn nhở..mà nó chính là tác nhân gây ra nạn lụt thảm khốc cho người dân xứ Thần Đồng Vách sắt của đàng CSVN.

Anonymous says:
15/11/2020 12:10

Nhờ mùa bão lũ này, các cán bộ dân vận, đoàn thể, bảo vệ, dân quân, du kích, trưởng ấp, trưởng thơn, công an, quân đội, .vân. vân va2va6n vân. được ấm lòng dân tộc vì có chút đỉnh gửi tiết kiệm ngân hàng,số dư ra mua xe đời mới để đi lại đỡ vất vả và cơ động nhanh khi dân cần phải có mặt gấp giải quyết tận tụy vì dân. Xin cảm ơn các tấm lòng quá hảo hảo,quá lương tâm và thương người của quý ông,bà, cô, bác, nghệ sĩ, vân vân và vân vân rất nhiều nhiều vì tự nhiện tiền từ trên trời rơi vào túi chúng tôi thì nhiều, vào túi người dân cùng khổ thì ít !

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang