Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Dư luận xôn xao vụ xe biển xanh ưu tiên đón vợ con Bộ trưởng ở cầu thang máy bay

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tin nơi gửi usa :

Cong san la vay. Ho trao tro, thieu liem si.

03/07/2019 11:35

    Reply to this comment

Tony nơi gửi USA :

Vấn đề ở đây được nêu ra là muốn vào tận chân cầu thang của máy bay để đón ai đó thì phải qua nhiều thủ tục an ninh, và mọi thủ tục này đã được bộ công thương làm để qua mặt an ninh của phi trường.
Nếu như là để đón các quan chức nhà nước thì đúng, nhưng chỉ để đón những người thân của quan chức mà dùng cách này thì hoàn toàn sai.
Và chuyện này lại xảy ra ngay sau khi các quan lớn nói đại khái là cán bộ chớ nên để gia đình, người thân...lạm quyền!!!

07/01/2019 10:53

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng , TT Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng bộ quốc phòng Ngô Xuân Lịch được " phục dụ dịch dụ " cho vợ con của Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh là niềm vinh dự tự hào khi đời ta có bác và Đảng .

07/01/2019 00:24

    Reply to this comment

Vốn Trời Cho nơi gửi Hà Nôi :

Tiêu cà mau cay có tiếng

08/01/2019 03:59

Ngu Dot nơi gửi USA :

Chang co gi quan trong khi dung Xe Cong xu dung vua phai cho gia dinh mot cong chuc cao cap.
Vao thoi truoc 75,chinh Phu mien Nam cho phep gia dinh cac Cong Chuc Cao Cap duoc huong mot so quyen loi,de nguoi cong chuc yen tam phuc vu,khoi can phai Tham Nhung de co tien mua xe mua co.
Toi thay rang dung Xe cong don gia dinh o Phi Truong la chuyen binh thuong,thay vi dung chiec Xe co tu Tien Tham O that la Kho Cho Dan. day.
Dong bao hay nghi lai cai nao Nen cai nao Khong Nen lam.
Day la Y kien Rieng cua nguoi Ngu Dot.Ngu Dot can su chi bao them hon thiet,dung sai ve van de nay,de Lanh Hoi. Cam On quy doc gia.

06/01/2019 10:06

    Reply to this comment

Tony nơi gửi USA :

Sửa sai thì cứ sửa sai
Sửa thì cứ sửa, sai thì cứ sai!

05/01/2019 22:24

    Reply to this comment

Nông Dân nơi gửi VN :

Toàn thể người dân nghèo VN , 3 miền Bắc Trung Nam,Trên lưng đang cõng một bọn đảng viên chóp bu CSVN, ngày một nặng nề và cơ cực triệu điều, biết đền khi nào người dân đưọc trút hơi thở cuối cùng để yên thân ngàn thu dưới 3 tắc đất ?

05/01/2019 21:01

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang