dân
dân says:
22/01/2021 09:57

Ở các nước Liên Âu, người ta đã được chứng kiến "đạo đức" cũng như "lòng dũng cảm, sự liều lĩnh của các băng nhóm tổ chức buôn người VN sang châu Âu làm ăn phi pháp. Họ không nghĩ các băng đảng mafia đó có liên hệ đường dây làm ăn với đảng cầm quyền CSVN.
...
Nhưng nay, qua những lời bình luận tục tữu của các dư luận viên của Đảng, đã cho dân Liên Âu thấy: chúng chỉ là một, Cùng được sinh ra từ một cái lò "Đảng vinh quang, bác Hồ vĩ đại"!
Băng đảng mafia ở đâu cũng vậy, phải bắt mối quan hệ với quan chức cầm quyền. Băng đảng mafia CSVN đã cướp được chính quyến trong tay, cho nên chẳng có luật pháp nào ngăn nổi chúng, vì luật pháp chính là chúng!

Đảng cướp quyền làm chủ đất nước của nhân dân VN - liệu có xứng đáng được hội nhập, được tự do mậu dịch với các nước văn minh, tôn trọng nhân quyền? Hay nó đáng phải bị Liên Âu trừng phạt?

Dân Việt
Dân Việt says:
22/01/2021 10:16

Đảng ta chỉ biết "Đảng vinh quang, Bác Hồ vị đại".
Còn "quốc thể", thế giới nhìn vào, thì Đảng lại quăng cho các dư luận viên... tục tĩu, ộp oặp gặm!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang