Vietjet xin lỗi vì đưa người mẫu mặc hở hang lên máy bay đón cầu thủ trẻ

RFA
2018-01-29
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Người mẫu Lại Thanh Hương và cầu thủ trẻ trên chuyến bay của Vietjet từ Thường Châu về Hà Nội hôm 28/1/2018
Người mẫu Lại Thanh Hương và cầu thủ trẻ trên chuyến bay của Vietjet từ Thường Châu về Hà Nội hôm 28/1/2018
Courtesy Vnexpress

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet của Việt Nam lên tiếng xin lỗi về việc đưa các cô người mẫu ăn mặt hở hang lên chuyến bay đón các cầu thủ bóng đá U23 Việt Nam về nước hôm 28/1. Tuy nhiên đại diện hãng này bào chữa cho rằng đó là một biện pháp ngẫu hứng chứ không phải một chiến lược marketing được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Lời xin lỗi của Vietjet được đưa ra sau khi cư dân mạng lên tiếng chỉ trích biện pháp tiếp thị bị cho là ‘rẻ tiền’ đó của hãng hàng không giá rẻ từng nổi tiếng với việc quảng cáo bằng những đội ngũ người mẫu mặc bikini.

Hãng tin AFP loan tin vào ngày 29 tháng Một dẫn lời của một số facebooker. Cụ thể như bình luận của người có bút hiệu Nguyen My Linh rằng cách thức của Vietjet là quá thô thiển, rẻ tiền, xúc phạm đến đội tuyển, giới hâm mộ và ngay cả hành khách.

Còn một nhân viên văn phòng được cho biết có tên Le Nguyen được AFP trích dẫn noái rằng thật đáng ghê tởm và người này sẽ tẩy chay Vietjet.

Vào ngày chủ nhật đội tuyển U23 Việt Nam về nước và được đón tiếp hết sức trọng vọng. Hàng ngàn người tràn xuống chật đường phố, vẫy cờ đón chào những tuyển thủ U23 dù rằng đội tuyển này thua trong trận chung kết gặp đội tuyển Uzbekistan tại sân Thường Châu, Trung Quốc trong thời tiết tuyết rơi, lạnh giá.

Ý kiến (9)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

phong tuc tap quan va luan thuong dao ly cua Dan toc viet da thoai hoa den the tham...cung chi vi la do DCS muon cho nguoi dan duoc huong thu vui tieu cuc de quen nhung su tieu cuc ma Dang dang ap dat len nguoi Dan va ca bo giao duc cung khong ra gi nen van hoa va dao duc moi nhu ngay hom nay...01/02/2018 19:07

Độc giả không muốn nêu tên

"Kìa suối Lênin,đây núi Mác".. Ngồi ngắm mây bay,học sử Đảng!

01/02/2018 17:58

Độc giả không muốn nêu tên

Vietjet.. "Tàu nhanh,Tàu chậm" on-time arrivals!

30/01/2018 23:21

Cờ Lờ Vờ

nơi gửi Đà Nẽng

Chuyện có gì mà ầm ỉ. Ở hội nghị Quốc tế mà đảng ta còn cho chị em mặc "nội y" tiếp khách, thì trên máy bay đón các thanh niên chiến thắng trở về cho các em chân dài ôm tí, sờ tí mất mác gì. Giam giữ mấy tuần nay đảng biết các chàng cũng thiếu, sơ sơ chút vậy thôi. Có chuyện gì lớn đâu. Văn hóa đảng ta rất cởi và mở.

30/01/2018 16:32

Độc giả không muốn nêu tên

"vietsexair.com".. Vietsex Flights to Hanoi,Viet Nam 2018!

30/01/2018 12:02

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang