Công ty cà phê Úc coi thường phụ nữ Việt Nam?

Dân Việt Nam hầu như chưa ai quen thưởng thức một ly cà phê theo kiểu Ý vốn vì nó quá nhẹ không hợp với cái gu cà phê có hình dạng cái nồi ngồi trên cái cốc như cách miêu tả sau năm 75, mà bây giờ dân ghiền cà phê quen gọi là cà phê phin.
RFA 15.12.2012
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ly cà phê cappuccino
Ly cà phê cappuccino
Photo courtesy of Wikipedia

Ly cappuccino này sinh chuyện vì công ty cà phê nổi tiếng của Úc là Gloria Jean’s Coffees International đã khuyến mãi một cách khác thường: đó là sẽ tặng cho phụ nữ nào cao 1 mét 65 tức là 5 feet 6 một ly cappuccino. Ly cà phê này nói theo công ty khuyến mãi thì sẽ góp phần tăng chiều cao trung bình của quốc gia.

Thay vì xếp hàng uống cà phê không trả tiền những phụ nữ có chiều cao theo yêu cầu cho rằng công ty cà phê này coi thường phụ nữ Việt Nam và sau đó nhiều ý kiến đã làm cho công ty bối rối.

Một bản thông báo của công ty cho biết vụ khuyến mãi này do đại diện địa phương nghĩ ra vì thế công ty mẹ tại Úc không biết gì.

Cuộc khuyến mãi thất bại nhưng người hiếu kỳ đã chú ý tới công ty và con số khách vào uống cà phê tăng lên thấy rõ.

Cà phê Trung Nguyên của chúng ta có lẽ nên bắt chước vụ này chăng?

Ý kiến (2)
Share

Tonvanis

nơi gửi Hilton Head

Tớ lại có tí chính trị chính em nên đề nghị caffee của ta nên khuyến mãi mà rằng tất cả các đảng viên đảng ta, các anh chị công an hay cảnh sát của nước ta nếu ai nhận dưới hai "phong bì" ta sẽ tang họ uống caffee cả đời.

17/12/2012 16:58

Anh Hai

nơi gửi Ba Ria Vung Tau

Cà phê Trung Nguyên của vn chúng ta nên bắt chước vụ này: tặng cho cán bộ đãng viên nào có 51 năm đãng trở lên và không quá 63 tuổi một ly cappuccino.

16/12/2012 07:46

Xem toàn trang