Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vẫn chưa xử lý vụ xe công đón vợ Bộ trưởng Trần Tuấn Anh ở sân bay

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi VN :

Hơm qua, Thái Tử đảng lại hiên ngang sánh vai cùng Ô K-Y-Un xuất hiện trước triệu triẹu cặp mắt ngưòi dân thế giớ , đã nói lên điều .." Luật Pháp VN dưới thời CS Chủ nghĩa, chỉ để áp dụng cho dân "

03/03/2019 23:08

    Reply to this comment

Vượng nơi gửi Saigon :

thượng bất chính hạ tất loạn! Là ví dụ điển hình cho vụ này

03/03/2019 06:32

    Reply to this comment

Lão nông dân nơi gửi Cà Mau :

Chà vụ này điều tra để xử ní chắc lâu đó...chắc là không tìm ra thủ phạm đâu!!!Khó lắm chứ không phải mấy cái vụ linh tinh gây rối phản động đâu...Bộ trưởng còn nhiều việc phải lo lắm:vi cá mập hôm nay phơi được bao nhiêu tấn,tụi bên công ty X đầu tháng rồi sao chưa thấy phong bì,chắc chúng muốn hàng của chúng nằm kho cho mốc chắc,hôm nay phải bảo mấy thằng lính mang thêm sâm lại cho thái thượng hoàng trần bất lương và đón các tiểu thư công chúa của mình sớm nửa giờ để mấy cháu sửa soạn sinh nhật đón bạn bè...!!!

01/03/2019 13:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang