Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Lên tiếng về những trường hợp biểu tình ôn hòa bị truy tố, phạt tù

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Bao lâu chưa có Luật Lệ về Biểu Tình, một quyền Hiến Định của nhân dân Việt Nam trong Hiến Pháp Việt Nam,

Quốc Hội Việt Nam, đảng cầm quyền Việt Cộng, phải chịu trách nhiệm trực tiếp về tất cả những cáo buộc về " tụ tập làm mất an ninh trật tự công cộng ".

Không có tụ tập làm sao có biểu tình.

Luật lệ về Biểu Tình ở các nước tôn trọng Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền có mục đích chính là để Bảo Vệ An Ninh Trật Tự Công Cộng cho người dân thực thi quyền Tự Do Biểu Tình, không phải là luật Cấm Biểu Tình.

Các lực lượng công an, cảnh sát có nhiệm vụ chính là Bảo Vệ An Ninh Trật Tự cho người dân thực thi quyền Tự Do Biểu Tình, không phải là Dẹp Biểu Tình.

Đàn Áp, Bắt Bớ, Kết Án, Bỏ Tù các người dân trong các cuộc biểu tình Bất Bạo Động là vi phạm trầm trọng, trắng trợn Quyền Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền được quy định trong Hiến Pháp Việt Nam, của các lực lượng công an, cảnh sát, tòa án của đảng cầm quyền Việt Cộng,

Trước dư luận nhân dân Viêt Nam và nhân dân thế giới.

10/08/2018 00:14

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang