Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chính quyền Quận Tân Bình bắt các trường học tuyên truyền về vụ cưỡng chế vườn rau Lộc Hưng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Phạm Bảo nơi gửi Sài Gòn :

Dưới mái trường xạo hết chỗ nói (xhcn) chỉ nhồi sọ học sinh nói dối thôi và dạy học sinh căm thù dùng bạo lực ( cách mạng) thôi, nên nền giáo dục và đạo đức xã hội hôm nay thối nát như nồi cám heo thiu

10/04/2019 10:08

    Reply to this comment

Nguyễn Quốc Thiên nơi gửi Biên Hòa :

Đúng thật các bộ cộng sản QTB họ là những người lưu manh gian dối, vô liêm sỉ không biết phân biệt đâu lẽ phải trái. Đất của bà con Lộc Hưng là đất vàng Kim Cương hiện nay. Nên họ bất chấp không tôn trọng pháp luật để cướp...Tại sao họ không cấp giấy tờ cho bà con? Bởi vì họ keo dài thời gian để sửa đổi luật rừng khi thời cơ chín mùi là ra tay cướp 1 cách vô lý... Việt Nam bây giờ hỗn độn lắm rồi. Phải giải thể ĐCS thì nhân dân thật sự sống tự do hạnh phúc.

09/04/2019 11:52

    Reply to this comment

Nguyễn Quốc Thiên nơi gửi Biên Hòa :

Đúng thật các bộ cộng sản QTB họ là những người lưu manh gian dối, vô liêm sỉ không biết phân biệt phân đâu lẽ phải trái. Đất của bà con Lộc Hưng là đất vàng Kim Cương hiện nay. Nên họ bất chấp không tôn trọng pháp luật để cướp...Tại sao họ không cấp giấy tờ cho bà con? Bởi vì họ dài thời gian để sửa đổi luật rừng khi thời cơ chín mùi là ra tay cướp 1 cách vô lý... Việt Nam bây giờ hỗn độn lắm rồi. Phải giải thể ĐCS thì nhân dân thật sự sống tự do hạnh phúc.

09/04/2019 11:50

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang