Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Công an Hà Nội khởi tố vụ án hành hung LS Trần Thu Nam và Lê Văn Luân

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Vương Kỳ Anh nơi gửi VN :

Các nhà chống đối CS/VN bị hành hung,gây thương tích ,hăm doạ,gây rắc rối .khó khăn ,thãy đều do lực lượng an ninh của nhà chức trách .
An ninh công khai ,có an ninh bí mật .
An ninh nỗi ,có an ninh chìm .
An ninh chính thức ,có an ninh phụ .
Muôn vàn vạn nẽo để đàn áp ,triệt tiêu các sự chống đối .
Dân Việt trong ,ngoài nước ,biết rỏ mọi sự việc.
Thế giới cũng am tường ,chớ đâu bị bịt mắt,bưng bít ,ngụy biện .
Thiên hạ chỉ lượng giá cái chính,tà của thể chế.

15/11/2015 12:07

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

Chưa chết nên chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm ,hề hề... Cả làng,cả nước nghe rõ chưa ? Còn bị tạm giữ tại đồn công an,chưa ra toà xử,tức chưa thành tội phạm, nhưng đã chết ở đồn công an ... vì đã được xử trước,xử kín,xử giang hồ,xử kiểu cộng sản !

14/11/2015 19:41

    Reply to this comment

Vũ Vu nơi gửi VN :

Hành hung,gây thương tích cho người chông đối là hành động của " Khủng bố "
Trong thời gian chiến tranh tại VN ,CS/VN đã bắt cóc,ám sát ,giết hại ,tù đày,thủ tiêu hàng trăm ngàn người dân dưới chiêu bài " trừ gian " Ném bom ,pháo kích ,gài mìn ,phá đường .giật xe đò , xe lữa .giết hại không biết bao nhiêu thường dân vô tội.Đó là hành động của bọn " khủng bố "
Bộ phim chiếu về " khủng bố Little Saigon "để răn đe các tổ chức chính trị về việc giết hại người chống đối .Vì đó là luật rừng ,man rợ ,không nên thực hiện ,nhất là tại các nước văn minh .

13/11/2015 12:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang