Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam phúc trình lần 3 về Công ước Các Quyền Dân Sự & Chính Trị

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thi nơi gửi Ninh bình :

Tôi nghe trọn buổi điều trần thứ nhất, nhìn chung thấy Cộng Sản Hà Nội vẫn thế : vẫn dối trá ,lươn lẹo , ...Khi đến người đại diện cho ngành Công An VN giải trình thì chỉ còn có 7 phút là hết giờ. Trong 7 phút đó là cả 7 phút nói quanh co, chối tội, và ca ngợi ngành Công an, ví dụ : Tù nhân ở VN được đối xử hết sức nhân đạo như giam giữ tù nhân ở những trại giam gần gia đình để tiện cho gia đình thăm nuôi. Các chế độ tù nhân được cung cấp đầy đủ. Công an không đối xử thô bạo với tù nhân, tù nhân chết trong tù là do bị bệnh,...Thú thật là họ không biết xấu hổ khi nói ra những điều không hề có trên thực tế. Bản chất của họ luôn luôn là dối trá và không bao giờ thay đổi.

12/03/2019 22:17

    Reply to this comment

bay :

Luật của CS là để cho đv CS chứ khôg dành cho người dân. CS làm gì có nhân quyền. Và nói nhân quyền với CS như nước đổ đầu vịt chả ích gì

12/03/2019 11:26

    Reply to this comment

huê :

Dối trá là đặc trưng của CS. Thế giới chẳg có ai tin cả

12/03/2019 11:16

    Reply to this comment

huê :

1 đám dối trá ăn lương bằg tiền thuế của dân mà ra thế giới trí trá khôg biết ngượng mồm.

12/03/2019 10:27

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang