Ba mẹ con người Việt tử nạn trên máy bay MH17

RFA 19.07.2014

Share
nguoi-viet-mh17-305.jpg Bà Nguyễn Ngọc Minh sinh năm 1977, con gái là Đặng Minh Châu, sinh năm 1997 và con trai là Đặng Quốc Huy sinh năm 2001. Hình chụp tại đám cưới người bạn thân chị Minh tại Anh, ngày 13/7/2014.
Courtesy photo

Trong chuyến bay bất hạnh MH17 của Malaysia có tên của ba mẹ con người Việt.

Hãng tin AP trích lại lời ông Lê Hoài Trung, đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc cho biết người mẹ tên là Nguyễn Ngọc Minh sinh năm 1977, con gái là Đặng Minh Châu, sinh năm 1997 và con trai là Đặng Quốc Huy sinh năm 2001. Ba mẹ con có trên chuyến bay để trở về Việt Nam từ Hà Lan.

Bà Ngọc Minh có chồng là Đặng Quốc Thắng đã qua đời vài năm trước. Gia đình định cư tại Hà Lan và sau khi chồng chết bà muốn về Việt Nam sinh sống. Chuyến bay đã cướp mất mạng sống cả ba mẹ con gây một cú sốc nặng cho thân nhân và bạn bè của họ tại Hà Nội.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang