Tom
Tom says:
10/06/2021 22:46

ĐỀ nghị LHQ nên giúp đỡ VN, lập đội ngũ VN pháp y , tại mỗi bệnh viện lớn của mỗi tỉnh, chỉ để giám định,những cái chêt của mọi người, khi bị CA bắt tạm gian..! và Đây là điều bắt buộc..ĐẺ tránh cái họa đám CA CSVN cố tình dùng hình phạt khủng khiếp với các , người bị bắt vào CS ..Phường , Xã, Quân v.v..để nạn nhân phải bị chết, rồi chúng tự hô , phạm nhân chết vì bệnh nền..! Nếu CSVN không hơp tác, thì Thế giới nên giảm bớt hạn ngạch mọi thứ hàng , của CSVN xuất vào.. Thế giới sợ CSVN trả đữa ư..? hãy nhìn Tầu Cộng ngày nay đang điêu đứng về Kinh Tế với Hoa Kỳ và các nước ở Châu Âu..Bởi không có CS Tầu và CSVN, thế giới lại càng phát triển mạnh hơn..

Anonymous says:
11/06/2021 01:00

Không có tam quyền phân lập thì không thể nào tin những gì cộng sản nói về cái chết của anh tù nhân. Cộng sản gian manh , quỷ quyệt ai cũng đều biết chuyện này!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang