Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Lư hương trước tượng Đức thánh Trần được dời vào đền thờ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Ngụy quyền Việt Cộng ...
Bất Nhân, Bất Nghĩa, Bất Kính ... Bất Bình Thường, làm những chuyện Bất Nhân, Bất Nghĩa, Bất Kính... Bất Bình Thường, một cách rất Bình Thường, là chuyện rất Bình Thường .

P.S. Biết đâu di chuyển Lư Hương trước tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo làm đảo lộn " long mạch " của Thành Hồ và làm Thành Hồ bị đảo lộn ?

20/02/2019 11:18

    Reply to this comment

Dân Saigon nơi gửi Saigon :

Đức Thánh Trần linh thiêng lắm. Bà Phó chủ tịch ký giấy "di dời" lư hương ở tượng đài Đức Thánh Trần đã đột ngột "chuyển sang từ trần" rồi (chỉ sau vài ngày ký).
Mấy cán bộ khác xem đó mà làm cho phải phép.

20/02/2019 09:43

    Reply to this comment

Người Miền Nam nơi gửi Saigon :

Cộng sản di dời lư hương Đức Thánh Trần nhằm 2 mục đích sau đây :
1) Để người dân Việt nam không đến tụ tập thắp nhang , có thể là nơi xuất phát biểu tình chống đối TQ.
2) Xóa bỏ những tàng tích của chế độ VNCH từng bước một

20/02/2019 08:50

    Reply to this comment

Nguoixaque nơi gửi USA :

Đã đặt tượng thì phải có lư để người ta đến thắp nén nhang tưởng niệm chứ. Ngay tượng ông Hồ Chí Minh chỗ nào cũng có lư hương mà Chỉ có đảng viên đảng cộng sản đến thắp nén nhang Người Dân thì không!
Khi dựng tượng Trần Hưng Đạo, người ta đã dựng kèm một lư hương, và lư hương này đã có mặt ở đó từ thập niên 1960. Vậy sao sau 1975, nếu muốn mang lư hương về đền thờ cho phù hợp, tà quyền cộng sản không di dời ngay, lại chờ cho đến ngày có người muốn thắp nén nhang tưởng niệm ngày 17/2 mới cuống cuồng lo sợ dời đi với những lời thanh minh chẳng ai thuận nhĩ?

20/02/2019 08:26

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang