Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Sẽ xét xử vụ Trịnh Xuân Thanh vào đầu năm 2018

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Công lý Dân nơi gửi Bắc Trung Nam :

Bắt Trịnh xuân Thanh ,Nguyễn phú Trọng phạm một lổi lầm rất lớn....TXT làm thất thoát 3 ngàn tỷ ,làm sập tiệm một công ty.còn NP Trọng dùng luật rừng bắt Thanh làm mất cả một nền ngoại giao với Đức và Châu Âu,mất cả một hiệp định thương mại với Liên Âu....Chống tham nhũng như Trọng người dân được gì?....Tiếp tục tăng thuế để Trọng có tiền tiêu diệt phe chống mình,tiếp tục tăng giá điện nước ,xăng ,để cho Trọng chơi game chống tham nhũng....Đúng là một cái đảng súc sinh.....

13/12/2017 18:03

    Reply to this comment

Dan Bac Lieu :

Dng CS thoi nat! Hay cham dut tuyen truyen dao duc gia di, dang CS thui!

27/11/2017 17:40

    Reply to this comment

Viet Thuong nơi gửi VN :

Hãy coi CS xử đại án tham quan Trịnh Xuân Thanh như thế nào?

27/11/2017 10:03

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

bat coc TXT la mot sai lam lon...vi VN se mat nhieu nhung duoc chang duoc la gi ca...
dung luat rung voi Quoc te thi cai mat rat lon...

26/11/2017 20:43

    Reply to this comment

Thằng ba Trợn :

Nguyễn phú Trọng[ thằng ba trợn] nếu đưa ra xét xử vụ án Trịnh xuân Thanh sớm thì Trọng lú nên cũng sớm đưa ra xét xử mấy triệu đảng viên cs đang là một ổ tham nhũng núp trong cái bình quý mà Trọng sợ đánh chuột bể bình quý...Cũng cần nói thêm ,sở dĩ Trọng lú mạnh miệng, bạo mồm hô hào chống tham nhũng quyết liệt vì đã được Tàu bảo kê[ thật ra triệt phe phái thì đúng hơn]

26/11/2017 07:23

    Reply to this comment

Nguyễn trụ Lóng :

Nếu xem vụ án Trịnh Xuân Thanh là đại án cần phải đem xét xử thì e rằng đại án ở VNchắc dành cho đảng viên đảng cộng sản thuộc loại cán bộ cao cấp chắc nhiều vô số kể .Thằng nào không tham nhũng cũng không được vì bị mấy thằng tham nhũng đánh cho bỏ mạng. Mấy triệu đảng viên cs có mấy thằng thanh liêm.,không bè phái ,cơ hội.Chỉ việc vào đảng đã là kẻ cơ hội rồi.Thành ra, có câu nói nổi tiếng [dơ] của đồng chí "kính mến" của nguyên chủ tịt cuốc hội Nguyễn sinh Hùng. Sa thải hết ,lấy ai[thằng cán bộ] làm việc..Vì có cán bộ chức quyền nào chẳng tham ô.!!!!

26/11/2017 05:13

    Reply to this comment

choa nơi gửi vn :

Chế độ hiện nay quá mục rửa thối nát.còn quá nhiều thằng như Trịnh xuân Thanh chưa bị bắt. Thằng nào ở biệt thự là thằng tham nhũng. Vì chúng xuất thân vô sản.xóa sạch bọn tham nhũng này phải đa nguyên chính trị. Muốn có đa nguyên chính trị chúng ta vùng lên«Đạp bạo quyền xuống đất đen,xóa tan điều 4 là xuân đến liền»

25/11/2017 19:38

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang