Việt Nam mời ông Trump sang thăm

2017-02-12
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email
Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ, Donald Trump
Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ, Donald Trump
AFP photo

Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ là ông Phạm Quang Vinh nói rằng các nhà lãnh đạo Việt Nam đã mời ông Donald Trump, Tổng Thống Mỹ sang thăm Việt Nam nhân Hội nghị các quốc gia châu Á Thái Bình Dương gọi tắt là APEC được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11 năm nay.

Phát biểu của ông Phạm Quang Vinh được đưa ra vào hôm thứ sáu 10 tháng 2 vừa qua tại một buổi tiếp tân do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức tại thủ đô Washington, đón tiếp các nhân vật cố vấn, trợ lý của các ủy ban thuộc lưỡng viện quốc hội Hoa Kỳ.

Ý kiến (9)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

Độc giả không muốn nêu tên

Chong My va chong Cong roi thi cuoi cung cung bat tay nhau hop tac lam an. Chi con lai bon viet bao lam bao va doc bao thi van tiep tuc sua nhu cho dien neu khong thi lay gi dua tin va co tin de doc

02/04/2017 02:53

Người tự do

nơi gửi Hà Nội

Muốn làm cái gì đó cho Tổ Quốc thì đừng hằn học. Người có tư tưởng hằn học cá nhân liệu có làm được việc lớn cho dân???

15/02/2017 22:28

Vi Xi nằm vùng

nơi gửi Aussie

"Đánh Mỹ" "Diệt Mỹ", "chống Mỹ cứu nước"..vvv.mà lại đi mới tên Đế quốc Mỹ sừng sổ vào đất nước mình ...là một chuyện lạ, mà có thông báo cho Tập Cắm Bình chưa mà dám mời???!!! Thật đáng xấu hổ cho lính hồn của tên chết sình còn nằm ở Ba đình quá xá.
Đừng có ninh ..luật Magnitsky còn đó, các đảng viên Công Sản ấm ớ đừng hòng qua Mỹ, vị các ngươi TÀN ÁC, CƯỚP CỦA GIẾT NGƯỜI, KHUNG BỎ,... làm sao qua Mỹ được mà ninh hả ông Pham Quang Vinh????

13/02/2017 00:54

Nam

nơi gửi USA

Trump đã nói "để csvn giao VN cho tàu cộng",Mỹ không cần những tên gian manh như csvn.Vì vậy Trump có bao giờ nhắc tới csvn đâu,chỉ nhắc tới Nhật,Nam Hàn,Philippine,Taiwan... mà thôi.Mặt của bọn mafia đỏ vô liêm sĩ,tay đẩm máu của dân VN vô tội,Trump sẽ phớt lờ,không như Obama,Kerry,Clinton.nguyễn x. phúc và bọn mafia đỏ đang bán nhà ở Mỹ để chạy sang xứ khác.Tên đại sứ csvn ở Mỹ khó mà mua chuộc được những dân biểu,senators của đảng Cộng Hòa kỳ nầy.Chắc chắn nay mai khi VN vào tay tàu cộng,bọn mafia đỏ csvn,thái thú chạy như chó đói vô chủ vì sợ tàu khựa treo bán thịt chó thái thú như nguyễn p. trọng,dũng,quang,ngân,phúc và đám lợi ích đỏ(xin lổi người đọc,tôi không bao giờ viết hoa những tên thái thú csvn,loài bán nước cầu vinh).Dân Tộc VN đừng sống hèn hạ nữa!Đứng lên với Giáo Dân,những Nhà Dân Chủ để cứu mình,gia đình nếu không muốn là đàn "nô lệ đỏ vô quốc tịch" cho tàu khựa.FREEDOM IS NOT FREE.

12/02/2017 23:45

Độc giả không muốn nêu tên

Coi chung!Ông Trump không phai là ông Obama,dung moi tân tông thông nây di an PHO MANG,PHO CHUOI Hànôi nhé ?

12/02/2017 19:14

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang