Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tổng thống Trump gửi thư cho Chủ tịch Trần Đại Quang

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Huu nơi gửi USA :

+++ Doi voi hai dai gia Tau va My, dang cong san Viet Nam chi lam than phan "Thuy Kieu".

05/04/2017 22:03

    Reply to this comment

THIÊN LÔI nơi gửi SAN JOSE, CA :

Việt Nam có gì bang giao với Mỹ? Chẳng lẽ xuất khẩu osin và làm bàn đạp xuất khẩu cho Trung Cộng? Chỉ có người nào NHẸ DẠ mới chơi và nghe theo anh thôi.

05/04/2017 13:05

    Reply to this comment

Tonny nơi gửi USA :

Từ ngày lên làm TT của HOa Kỳ, thì Ông Trump chưa làm đưọc một điều gì hữu ich cho nưóc Mỹ, như lời Ông nói , khi ứng cử, Nhưng Ông lại làm nhiều việc manh đến cái nhục, cho một nguyên thừ quốc gia của một cường quốc đứng đầu thế giới. Dó là Ô Trump phải hạ mình viết thơ gởi tới cho Ông CHủ Tịch Nưóc CSVN . là Trần Đại Quang, Mà Trần Đại Quang thì cũng không hơn gì TT NGuyễn XUân PHúc, đều là những kẻ bù nhìn của một nưóc nhược tiểu. Giờ ngưòi dân HOa Kỳ vô cùng thất vọng, khi đã lỡ bỏ phiếu cho Ông Trump rồi

02/04/2017 23:39

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Từ ngày Trần Đại Quang lên làm chủ tịch, chưa thấy làm được gì cho dân, chỉ thấy bắt bớ dân, qụy lụy Mỹ/Tàu. Mà cũng công nhận, nhìn mặt cha nội này thấy cũng giống Tàu, ít học và gian.

01/04/2017 14:54

    Reply to this comment

Judo nơi gửi Canada :

Bửa nay là 1 tháng 4, như vậy tin nầy là tin "cá tháng tư".

01/04/2017 11:57

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

“lãnh đạo Việt Nam sẵn sàng hợp tác duy trì và phát triển quan hệ giữa hai nước, thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện trên cơ sở cùng có lợi, tôn trọng thể chế chính trị, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của mỗi nước”. Hình như câu lấy trong thư gởi cho Ông Obama và trước kia cũng có trong thư gởi Ông Bill Clinton nữa. Cứ chép lại cho nó chắc ăn.
Nói thì nói zậy, còn làm thì vẫn phải hỏi bác Tập. Không biết cái đám chung quang ông Trùm có biết không?

01/04/2017 11:41

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang