Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Máy bay quân sự rơi tại Khánh Hòa khiến 2 phi công tử vong

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Ngày xưa Đại tướng cầm quân
Ngày nay Đại tướng cầm quần chị em
Bửa cơm nửa gạo nửa mì
Mày vào vũ trụ làm gì hở Tuân?

Ở trên bầu trời hôm đó mây rất nhiều sao phi công Việt Cộng Phạm Tuân không tắc máy đậu lại trong mây mà để cho máy bay rớt xuống đất chết thật là tức tưởi.

14/06/2019 18:50

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online lúc 10h30 sáng nay, ông Khuê cho biết cả hai phi công đã hy sinh. Trong đó một phi công hy sinh khi bị kẹt trong máy bay, phi công còn lại bị thương và đã được người dân được đưa đến phòng khám khu vực gần đó để cấp cứu. Tuy nhiên phi công này cũng đã tử vong.

Cho thấy tư nhận thức của Báo Tuổi Trẻ Online ở "bưng" quá yếu kém nên mới bị ông Khê lừa như sau .

Nếu tôi đoán không lầm thì "vết tích" của phi cơ là bị bắn rơi nên mới tang nát như vậy .

1. Một máy bay từ không trung rơi xuống thì người phi công không chết thì cũng bị thương rất nặng không còn khả năng để ra khỏi máy bay.

2. Nếu là bị bắn thì máy bay bốc cháy trên không trung còn như là tai nạng thì khi máy bay rơi xuống đất mới bốc cháy thì người dân nào mà tới cứu cho kiệp nếu trong tay không có bình chữa lữa thì làm sao tiếp cận để đưa đi cấp cứu vì phi công không còn khả năng để bò ra ngoài , cho thấy trò bịp bộm của truyền thông bưng bô là vô đối .

14/06/2019 11:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang