Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam không ủng hộ các nhóm nhân quyền Mỹ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tuấn nơi gửi VN :

Hôm nay CSVN chinh thức bạt tai ,nước Mỹ tại LHQ. Uổng công chính phủ Hoa Kỳ về vãn CSVN bảo năm nay , thì này CSVN đã cho Hoa Kỳ thấy , họ. Luôn trung thành với ngưới cha nuôi là Tầu Cộng.

18/04/2018 23:32

    Reply to this comment

Quân mọi Rợ :

Có một câu nói của danh nhân,đại khái" Chỉ cho tôi bạn chơi thân với ai tôi sẽ biết bạn là người thế nào? Nói rõ hơn:" Đây là trường hợp của CSVN hiện nay.Trong khi thế giới lên án SYRIA dùng vũ khí hóa hoc giết dân.Đồng minh bắn tên lửa trừng phạt thì VN ủng hộ Nga ,TQ.IRAN,SYRIA lên án Mỹ và đồng minh xâm phạm chủ quyền..Khi thế giới ủng hộ nhân quyền thì VN,TQ..... làm ngược lại .Thế giới lên án,cấm vận Triều Tiên thì VN xuất và nhập hàng chui cho Triều Tiên ...Có cả trăm nghìn lý do khác để kết luận VN là nước đồng minh của Nga,TQ,IRAN,Triều Tiên ,Đó là các nước độc tài và tham ô hàng đầu thế giới còn sót lại. Giang sơn dễ dời,bản tính khó đổi.Quốc tế nên cảnh giác với các nước nầy khi quan hệ với chúng..

18/04/2018 23:18

    Reply to this comment

Tony nơi gửi USA :

Một quốc gia mà chà đạp lên nhân quyền, thì làm sao ủng hộ các nhóm nhân quyền được?

18/04/2018 22:45

    Reply to this comment

leetran nơi gửi usa :

viet cong khong ung ho mhan quyen vi nguoi dan lam gi co quyen ma nhan voi quyen . bac ho cua chung dem bang tuyen ngon cua nuoc My ve Viet Nam do cung la bang tuyen ngon nhan quyen. neu viet cong chong khong le chong bac ho cua chung.

18/04/2018 17:43

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang