Tất cả các ý kiến của bạn đọc về LHQ quan ngại về việc Việt Nam bắt giữ bà Trần Thị Nga

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Anh Ba Saigon :

Guong mat ba Tran T Nga van ... tinh bo . Hay that !

25/01/2017 07:50

    Reply to this comment

Ngo Bong nơi gửi Australia :

Cao Uy Nhan quyen LHQ tai A chau da nhieu lan can thiep voi nha nuoc CSVN cho cac nha tranh dau dan chu tai VN bi bat.Nhung ket qua den dau? Chi la con so khong (0)meo mo trong Vu tru thoi.Tham thuong qua di thoi !

24/01/2017 19:08

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

nguyễn phú trọng và bọn mafia đỏ csvn từ nguyễn x. phúc,ngân,quang...phải chịu trách nhiệm trước luật pháp quốc tế và Magnitsky ngày gần đây.con cháu của gia đình bọn mafia đỏ sẽ trả giá hằng ngày khi người dân VN hết chịu sống nhục nữa.Một Nhà Dân Chủ VN nằm xuống sẽ có ngàn,vạn... người đứng lên.Những Nhà Dân Chủ VN quyết hy sinh,chết vinh hơn sống nhục.FREEDOM IS NOT FREE.CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN sẽ chiến thắng mafia đỏ csvn.TOÀN DÂN đứng lên với các NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN.#FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI,TRẦN HUỲNH DUY THỨC VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN!

24/01/2017 19:06

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Văn phòng Cao ủy Nhân quyền Liên Hiệp Quốc tại Châu Á ( họ không phải là người Việt Nam )hôm nay 24/1 công khai trên mạng xã hội Facebook của cơ quan này quan ngại về việc chính quyền Hà Nội bắt giữ nhà hoạt động nhân quyền và dân oan, bà Trần Thị Nga.
Còn quân đội nhân dân không lẻ là loại " Gà mái " hay sao mà chưa thấy lên tiếng cho bà Nga ?
Trong khi đã có 16 tổ chức Xã hội Dân sự Độc lập và hơn 500 cá nhân trong và ngoài nước hôm qua 23/1 đã cho công khai một bản tuyên bố khẩn cấp với nội dung khẳng định trong những năm qua bà Trần Thị Nga kiên định đấu tranh cho các quyền cơ bản của con người cũng như cho xã hội Việt Nam tiến bộ, dân chủ, văn minh và cường thịnh. Cùng một vài nhà hoạt động khác còn lên tiếng đòi đi tù thay cho bà Trần Thị Nga như facebooker Hoàng Dũng, Bạch Hồng Quyền. Và tôi Tiêu Cà Mau là người thứ 3 xin đề nghị đích danh Bộ trưởng bộ Công an Tô Lâm cho tôi được đi tù thay bà Trần Thị Nga” và yêu cầu ông công khai " nội dung tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

24/01/2017 16:41

    Reply to this comment

??? nơi gửi ??? :

Một bài toán chờ đáp số ??? Lý do mà nhửng nhà đấu tranh không làm việc chung ??? Hết một ngừơi rồi tới người khác làm như một cuộc trao đổi hy vọng chánh quyền mới của mỷ nhìn thấy thì hết kiếm chác

24/01/2017 11:27

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang