Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
24/06/2021 09:03

Đại sứ Việt Cộng thật là vô duyên, vô lý, vô đạo ...
rao thịt dê, bán thịt chó, rao nhân quyền, bán độc quyền,
rao tự do, bán độc tài, rao dân quyền, bán đảng quyền, rao dân chủ, bán đảng chủ.

Nhà nước Việt Cộng là Đảng cờ đỏ Búa Liềm đừng " chính trị hóa " nhân quyền,
hãy trả lại nhân quyền cho tất cả các anh hùng tù nhân vì nhân quyền, vì tự do chính trị, chính kiến, tự do ngôn luận và báo chí, tự do tôn giáo,
hãy trả lại nhân quyền cho trăm ngàn ngàn tù nhân oan Việt Nam, bị án oan, án bỏ túi, án móc túi,
hãy trả lại nhân quyền cho trăm ngàn ngàn dân oan Việt Nam, bị cướp nhà, cướp đất, cướp ruộng, cướp tài sản, cướp tương lai,
hãy trả lại nhân quyền cho triệu triệu dân lành Việt Nam bị cướp nhân quyền, quyền tự do chính kiến, tự do ngôn luận và báo chí, tự do tôn giáo.

Độc bọn Việt Cộng, độc đảng, độc tài, độc đoán, độc tôn... độc quyền rao hay, bán láo, rao hàng hay, bán hàng láo !

Anonymous says:
24/06/2021 12:21

Phát biểu của bà Đại sứ Việt Nam Lê Thị Tuyết Mai đưa ra tại phiên đối thoại với Cao uỷ nhân quyền UN nhân Khoá họp lần thứ 47 của Hội đồng Nhân quyền UN, kêu gọi "các nước không chính trị hoá vấn đề nhân quyền để can thiệp vào chuyện nội bộ hoặc để chỉ trích các quốc gia khác" - chẳng khác gì lời của kẻ cướp - khuyên bảo các "thế lực thù địch nước ngoài":
- Hãy để yên cho băng đảng độc tài của chúng tao được tự do hành xử các con tin của chúng tao!

Bà Mai này không những là đại diện VN ở LHQ, mà còn là đại diện ở Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), cho nên cái mà bà chỉ muốn là "thương mại không có nhân quyền", tốt nhất là trong các hiệp định thương mại với VN - không có điều khoản nào đề cập đến quyền của người lao động VN!

Có vô lý hay không, đòi các nước "không chính trị hóa nhân quyền" - trong khi băng đảng lưu manh, đĩ bợm CSVN lại luôn kết tội nặng những người đấu tranh đòi nhân quyền ở VN là có "âm mưu lât đổ chính quyền"?!

Nguyễn Tuấn Anh
Nguyễn Tuấn Anh says:
24/06/2021 13:10

Không thể đổ thừa hoàn toàn cho Đảng Ta . Mỹ cũng có 1 phần trách nhiệm, nếu không nói phải hoàn toàn chịu trách nhiệm vấn đề nhân quyền ở Việt Nam . Vì sao ? Vì Mỹ không giúp Đảng Ta chống tham nhũng . Mỹ không giúp Đảng Cộng Sản chống tham nhũng làm tạo ra mâu thuẫn giữa dân & chính quyền, là 1 môi trường cực kỳ xấu cho sự phát triển của nhân quyền . Có nghĩa Mỹ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang