Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cựu tù nhân lương tâm bị bắt giữ trái phép

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.tien thang b7 nơi gửi Đường Cát- Hà Ninh- Hà Trung- Thanh Hóa :

Tôi có trò chuyện qua điện thoại với nhà văn Nguyễn Viện đôi lần.
Nhà văn Nguyễn Viện !
Gần đây tôi cứ có cảm tưởng là mình sẽ bị bắt. Tôi muốn họ bắt tôi trong nhà, trước mắt đứa em tôi. Tôi không muốn họ bắt vào buổi trưa, vắng người. Khi đã bắt tôi , họ sẽ đánh tiếng đến ông, và sau này khi đã bị giam và qua đời, xin ông ghé qua hỏi chòm xóm tôi vài câu và viết cho đôi dòng, để tôi được ngẩng mặt .

15.1.2018 NGUYỄN VĂN PHONG ( Đường cát- Hà Ninh- Hà Trung- Thanh Hóa- tôi đã cố gắng xử dụng ymail mà không được)

15/01/2018 00:29

    Reply to this comment

Quách Thiên nơi gửi VN :

Không riêng gì VN ,tất cả các xứ đã và đang bi CS cai trị .đều xài " luật rừng " Luật rừng là thứ luật của độc tài đảng trị ,tự đặt ra để bảo vệ ngôi báu của mình '.
Vì sợ thế giới lên án , thứ luật rừng tham chước luật quốc tế về văn bản ,nhưng khi áp dụng chịu sự chỉ đạo của độc tài ,đảng ,đã thi hành " méo mó " .
Nên , " luật rừng " và " luật méo " vẫn là con cuả một cha .

14/01/2018 08:06

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang