Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hoa Kỳ yêu cầu Trung Quốc dừng hành động bắt nạt tại Biển Đông

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nông Văn Dân nơi gửi Trung Quốc :

Phải áp dụng dự luật Biển Đông để ngăn chặn tình hình phức tạp hiện nay, đừng chậm trễ.

23/07/2019 03:24

    Reply to this comment

Indo nơi gửi Thailand :

Các quan chức Trung quốc đầu óc công thần, cho mình trên hết, đánh giá sai lầm nhận thức của thế giới, luôn già mồm già miệng đổ lỗi cho nước khác còn Trung quốc là đúng hoàn toàn, coi thường luật pháp quốc tế vì cho rằng trên thế giới không có bất cứ nước nào làm được gì Trung quốc ngoài việc chỉ qua loa phản đối, lên án thế thôi. Chỉ có Mỹ đủ sức chơi với Trung quốc nhưng Trung quốc quá biết Mỹ cũng chỉ phản đối, lên án như các nước thôi chứ thật ra Mỹ cũng không giám động đến Trung quốc. Lịch sử đã chứng minh qua nhiều thập kỹ và thế kỹ. Do đó, Trung quốc cứ việc lấn tới mỗi ngày một ít cho đến khi áp đảo bắt buộc thế giới phải ngã mũ theo Trung quốc.

22/07/2019 04:19

    Reply to this comment

Vietnam nơi gửi nuoc ngoai :

Đừng để Tàu Cộng lấy đất và biển của Việt Nam

21/07/2019 15:20

    Reply to this comment

Tanaka nơi gửi Japan :

Ngày nay, mọi lời nói của LHQ, Hoa Kỳ, cùng các cường quốc trên thế giới đối với Trung Cộng đã không còn gía trị thực ở Biển Đông.Nếu Bây giờ Hoa Kỳ không quyết tâm tuyên chiến với Tầu Cộng,( cả thế giới sẽ theo sau nước Mỹ ngênh chiến với Tầu chệt,) thì coi như vận nước Mỹ và thế giới sẽ tới hồi suy vong trong hai thập niên tới là chậm nhất.

20/07/2019 23:22

    Reply to this comment

Nguỵ Khắc Quái nơi gửi USA :

Không phải chỉ là "bắt nạt" mà là xâm chiếm lần lần, cho đến khi nuốt hết.

20/07/2019 20:46

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Thank you, USA!
Thank you, USA!
Thank you, USA!

Chinese Communists, Get out!
Chinese Communists, Get out!
Chinese Communists, Get out!

20/07/2019 14:13

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang