Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hoa Kỳ kêu gọi VN trả tự do cho LS. Nguyễn Văn Đài

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Doc gia nơi gửi Han Quoc :

Nguy quyen CSVN dum thu luat rung, uy quyen uy the ha hiep nhan dan, tham nhung, lua dao, cuop cua dan. Thu tu rung ra thi nen tro ve rung ma song. Dung nghe nhung gi CS noi thi hay nhin ky nhung gi CS lam.

26/12/2015 22:36

    Reply to this comment

Mai Quốc Cường nơi gửi tp Phan Thiết :

Trong tương lai xe hơi sẽ tự lái, trong cơ thể con người hư bộ phận nào y khoa sẽ thay bộ phận đó, khoa học tự sản xuất rau xanh, chúng ta đi ra thế giới bằng những loại máy bay siêu tốc... thì đạo đức con người cũng phải tương ứng theo.Các lãnh đạo cầm quyền của Việt Nam ơi! Các anh đã quá đủ rồi, tiền bạc, quyền lực, danh vọng..Còn hàng triệu triệu người quá đau khổ trong cơ chế xã hội chủ nghĩa này, xin các anh hãy rộng lượng đừng ác ôn với dân tộc của mình nữa để cho con cháu được nhờ trong đó có con cháu của các anh

23/12/2015 07:26

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Các tổ chức bênh vực nhân quyền quốc tế, trong đó có Tổ chức Ân xá Quốc tế, Ủy ban Bảo vệ Ký giả (CPJ) và Tổ chức Phóng viên Không biên giới (RSF) cực lực chỉ trích chính phủ Việt Nam về hành động đàn áp này, và kêu gọi trả tự do ngay tức khắc và vô điều kiện cho Luật sư Đài.
Đủ cho thấy tư duy nhận thức cuả tên VC nguyễn phú trọng còn thua xa với người vô học nên hắn chỉ biết hèn với giặc ác với dân , vậy xin đề nghị Đảng VC đưa hắn về rừng U Minh cho phù hợp với bản chất rừng rú cuả hắn .
Nếu không hể ai là người yêu cũng điều bị tên VC nguyễn phú trọng bắt điển hình LS. Nguyễn Văn Đài , Việt Khang mà hắn đã thỏa thuận thuơng mại, chẳng hạn như hiệp uớc TPP, hiệp uớc TPP đối với hắn chỉ là trò chơi giải trí như lúc ở trong rừng U Minh .

23/12/2015 02:10

    Reply to this comment

2016. nơi gửi Việt Nam :

Chánh tình Việt Nam ở thời điểm hiện nay được ví như một ấm nước đun sôi đang bắt đầu sủi bọt.
Ngụy quyền CSVN bắt luật sư Nguyễn văn Đài là hành động nhúm thêm lửa vào bếp để nước sôi vào năm 2016. Toàn dân sẽ ngồi vào bàn để cùng nhau uống trà vào những ngày tháng kế tiếp.
Sự thống trị của đảng CS phải cáo chung. Tuy đi sau Myanmar,nhưng rồi cũng sẽ đến.

22/12/2015 22:05

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

60 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người ViệtNam đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn bọn mafia đỏ csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN.

22/12/2015 14:44

    Reply to this comment

Mõ làng nơi gửi Hà Nội :

Cộng sản thật sự cần TPP nhưng không muốn theo những cam kết trong hiệp định đã dùng thủ đoạn này để trao đổi,đồng bào VN chúng tôi khổ nhiều rồi khổ thêm cũng không sao,mong chính phủ Mỹ phải có biện pháp trừng trị cộng sản Ba Đình thẳng tay và cũng mong quý vị trừng trị thẳng tay những kẻ nào đang sống tại hải ngoại tiếp tay cho CS hại dân hại nước

22/12/2015 10:51

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang