Thủy quân lục chiến Mỹ huấn luyện binh sĩ Việt Nam

RFA
2016-09-27
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Tướng Lawrence Nicholson, tư lệnh lực lượng thủy quân lục chiến của Mỹ trong một cuộc họp báo tại trại Foster ở Okinawa vào ngày 28 tháng năm năm 2016.
Tướng Lawrence Nicholson, tư lệnh lực lượng thủy quân lục chiến của Mỹ trong một cuộc họp báo tại trại Foster ở Okinawa vào ngày 28 tháng năm năm 2016.
AFP photo

Báo Tuổi trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết Thủy quân lục chiến Mỹ sẽ tham gia huấn luyện chung với binh sĩ Việt Nam và dẫn lời tướng Lawrence Nicholson tư lệnh lực lượng thủy quân lục chiến của Mỹ rằng hai bên đã liên túc tiếp xúc nhau về vấn đề này trong thời gian qua.

Ông Nicholson nhấn mạnh tới hai quốc gia ở Đông Nam Á là Việt Nam, và Malaysia đều có lực lượng thủy quân lục chiến và đang mong muốn Hoa Kỳ xem xét việc huấn luyện cho lực lượng này.

Ông cũng đề cập đến một cuộc hội thảo qui tụ các vị chỉ huy lực lượng tác chiến hỗn hợp vừa diễn ra tại thành phố San Diego, ven bờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ, và trong cuộc hội thảo này có vị đại diện của Việt Nam.

Ý kiến (1)
Share

Nam

nơi gửi USA

huấn luyện cho bọn mafia đỏ csvn vô ích ,tốn tiền...vì chúng cũng sẽ bán kỷ thuật này cho quan thấn tàu khựa của chúng. Mỹ chi đào tạo quân dân VN khi đất nước VN có tự do,dân chủ và chính người dân VN làm chủ đất nước thật sự. Nhìn qua 1khứ và hiện tại,bọn mafia đỏ csvn bán đất,biển,cao nguyên...chứ đừng nói kỷ thuật Mỹ guíp.
Dân Tộc VN đừng sống hèn nữa! Hảy đứng lên cứu mình và gia đình! Freedom is not free. Thế gìói tự do và người VN ở nước ngoài cùng chung chuyến tuyến chống cộng sản vn vô nhân.

27/09/2016 23:10

Xem toàn trang