USAID giúp VN 300 ngàn đô phòng chống bệnh cúm

Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ, USAID, thông qua Chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc, UNDP, tài trợ cho Việt Nam khoản kinh phí 300 ngàn đô la để chống cúm gia cầm và cúm ở người.
RFA 20.05.2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam cho biết tin vừa nêu và nói cơ quan này đã phê duyệt dự án mang tên ‘Hỗ trợ quản trị tri thức và đối thoại chính sách thông qua Đối tác phòng chống cúm gia cầm và cúm ở người”.

Vụ Hợp tác quốc tế của Bộ NN - PTNT Việt Nam làm chủ đầu tư dự án được thực hiện từ tháng 5 năm nay cho đến tháng 5 năm tới.

Tin cũng nói dự án vừa nêu hướng đến việc hỗ trợ khởi động và thúc đẩy thực hiện Chương trình phối hợp hành động quốc gia phòng chống cúm gia cầm, phòng ngừa đại dịch và các bệnh truyền nhiễm mới nổi giai đoạn 2011 - 2015.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang