Tổng biên tập tạp chí Đảng chết tại văn phòng

Tổng biên tập tạp chí Ủy ban kiểm tra trung ương Đào Trực Thực được phát hiện chết tại văn phòng ở Hà Nội sáng nay, để lại thư tuyệt mệnh.

2011-02-25
Share

Thông tin từ Việt Nam không có nhiều chi tiết liên quan đến vụ việc cũng như nhân thân của ông Đào Trực Thực, ngoài sự kiện giới chức 55 tuổi này gục chết trên bàn tại phòng làm việc ở Quận Ba Đình.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương là một cơ chế quan trọng của Trung ương đảng cộng sản Việt Nam, tạp chí mà ông Đào Trực Thực làm Tổng biên tập là đơn vị trực thuộc. 
Công An Hà Nội đang tiến hành điều tra, khám nghiệm tử thi, nội dung thư tuyệt mạng không được công bố. Theo báo chí trong nước, có nhiều khả năng đây là một vụ tự tử.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang