Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Khai trừ đảng viên đòi thể chế xã hội dân sự

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Khai văn T rừ :

Tôi là công dân yêu tổ quốc V.N xin ly khai đảng csvn vì đảng cộng sản vn là đảng do Tàu lãnh đạo,giựt dây ,xúi giục bắt giam hết những người yêu nước.Bọn csvn chỉ là chó của Tàu chuyên liếm đít Bắc Kinh.

09/12/2017 03:07

    Reply to this comment

Bảng Đỏ nơi gửi Nam kỳ quốc :

Chúng nó không giác ngộ được thì phải cưỡng bách thôi...
Quy định nghiêm khắc này sẽ được mấy tên điên khùng chấp hành, còn lại các tên khác diễn quen rồi tuồng đạo đức kách mệnh, nói láo như vẹt thì sợ chi? Mức độ giả tạo trong đảng tăng lên vài cấp...
Không biết làm gì, chỉ đạo đại vậy để có cái học tập, quán triệt...
Rồi như đá ngây ngô thôi!

07/12/2017 02:21

    Reply to this comment

Văn Lang nơi gửi VN :

Đảng viên Cộng sản Việt Nam nào đòi thực hiện thể chế ‘tam quyền phân lập’, ‘xã hội dân sự’, ‘đa nguyên- đa đảng’ sẽ chịu hình thức kỷ luật khai trừ. Quyết định nầy phản ánh sự phân hóa của Đảng CS hiện nay đâylà xu thế tất yếu của đảng cầm quyền đang lụn bại!

06/12/2017 10:49

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang