Quan Tâm
Quan Tâm says:
31/03/2021 14:44

Vietnam Airlines và thái độ "Cóc Thần Báo Thù".
Từ lâu các tiếp viên của Vietnam Airlines, một công ty của nhà nước VN, có hai lối hành xử khác biệt nhau và có tính cách kỳ thị một số hành khách mặc dù họ trả tiền vé bằng nhau.
Đối với hành khách ngoại quốc,( không phải Việt kiều hoặc người nước ngoài gốc Việt ) thì họ tiếp đãi ân cần, niềm nở cười nói một cách chuyên nghiệp giống như những hãng hàng không quốc tế khác.
Còn đối với Việt kiều,(quốc tịch VN) hoặc người nước ngoài gốc Việt (quốc tịch bản xứ) thì họ có thái độ khác hẳn, ăn nói cộc lóc, không chào không cười, thái độ ban ơn xin cho, trên khuôn mặt lúc nào cũng hầm hầm giống như Cóc Thần Báo Thù. Tôi khuyên ban lãnh đạo của Vietnam Airlines nên sửa đổi và huấn luyện lại cách hành xử của nhân viên mình. Hãy từ bỏ thái độ "Cóc Thần Báo Thù" với khách người Việt hoặc gốc Việt trước khi mở lại các tuyến bay.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang