Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam Ấn Độ cam kết thúc đẩy hợp tác quốc phòng, thăm dò dầu khí

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.LeHang nơi gửi Germany :

Điều rõ ràng là Ấn Độ sẽ chẳng bỏ ra cả tỷ đollar vào Biển Đông mà không thu lợi lại được! Ấn Độ có mục đích của họ là kiếm chác trong bối cảnh xung đột Việt-Hoa. Nhưng Án Độ sẽ không bao giờ đóng vai "múa rối" ở Biển Đông mà không có lợi.

Ấn Độ muốn Trung Cộng phải đầu tư nhiều hơn vào Ấn Độ và phải nhập cảng nhiều hơn từ Ấn Độ. Nhưng Trung Cộng thì không muốn đưa Ấn Độ lên ngang hàng với Trung Cộng, từ đó Ấn Độ phải tìm cách quậy phá ở Biển Đông, đến khi Trung Cộng phải nhả ít nhất 100 tỷ trong giao dịch với Trung Cộng, từ đó Ấn Độ sẽ tự rút khỏi Biển Đông.

Thằng nghèo mạt rệp Ấn Độ thời VNCH thì chẳng dám hó hén khi VNCH bán các lô dầu hỏa. Tụi Ấn Độ dạo đó chạy đến VNCH là chỉ toàn làm việc lăng nhăng nấu ăn... biết khỉ gì cho khai thác dầu hỏa! Được LHQ đưa vào ủy ban kiểm xoát Hòa Bình (theo Hiệp Định Hoa Bình Ba Lê 1973), mà "đói" phải xin viện trợ của VNCH mà sống, rồi "đào ngũ" lấy vợ Việt mà được ở lại VNCH!!!

20/11/2018 16:52

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang