Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam nhờ Trung Quốc tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển, quan tâm vụ bắn thử tên lửa của Trung Quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.huy nơi gửi usa :

Viet nam khoe co nhieu tau be, chien ham ma sao phai nho bon tau tim kiem ngu dan ? Toan do an hai, hut mau mu cua dan. Bon rut ngan sach quoc gia.!!!!

07/07/2019 17:50

    Reply to this comment

thailand nơi gửi Thailand :

Bon Trung quốc quá âm mưu, thủ đoạn, muốn hót gọn cả thế giới chứ không riêng gì Biển Đông, Hoa Đông, Nam Thái Bình Dương. Trung quốc biết rằng cứ mở rộng lãnh thổ, tăng dân số (có hơn 1,4 tỷ người), ăn cắp công nghệ chế tạo thật nhiều vũ khí, ... mới không chế cả thế giới được còn đối thoại với thế giới, Trung quốc nắm chắc phần thua vì không có chút cơ sở gì hết và Trung quốc cũng quá biết trên thế giới không ai nể nang gì Trung quốc cả nên Trung quốc nói không ai nghe.

05/07/2019 08:57

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang