Việt – Anh ký bản kế hoạch hành động 2011

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường và Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam ông Antony Stokes đã ký bản “kế hoạch hành động Việt – Anh năm 2011” mục đích thực thi bản tuyên bố chung về thiết lập cộng tác chiến lược giữa 2 quốc gia.
RFA 26.01.2011

Share

Bản tuyên bố chung đã được Bộ trưởng Bộ ngoại giao kiêm Phó thủ tướng Nguyễn Gia Khiêm ký kết tại thủ đô London trong ngày đầu tiên của chuyến viếng thăm Anh quốc hồi tháng 9 năm rồi.

“Kế hoạch hành động Việt – Anh 2011” nhằm chứng minh và đánh giá cụ thể việc thực thi những mục tiêu này trên 7 lĩnh vực hợp tác, trong đó, kế hoạch này đặt ưu tiên lên các lĩnh vực thương mại, kinh tế, đầu tư, hợp tác phát triển, giáo dục và đào tạo.

Đại diện của 2 quốc gia trong buổi ký kết này cam kết sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc thực thi các lĩnh vực cụ thể trong kế hoạch hành động, giúp đưa hợp tác chiến lược này vào cuộc sống.Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang