Anonymous says:
25/01/2021 11:12

Hoàng Trung Hải, vì có yết tố Trung Quốc nên ĐCSVN đã không dám kỉ luật khai trừ đảng.
Nay, một trong tứ trụ là Phạm Minh Chính từng được xem là người tìm mọi cách thúc đẩy thực hiện kế hoạch dự luật đặc khu tại Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, dù khi đó nhân dân VN đã cực lực phản đối.
Trùm mật vụ Phạm Minh Chính được giữ chức Thủ tướng, chắc chắn phải do có sự can thiệp, dàn xếp của Trung Quốc với Tổng Trọng..
Dự luật đặc khu rồi sẽ được hồi sinh, 3 cái đặc khu của VN trong cái chiến lược “Vành đai, con đường” của Bắc Kinh lại sẽ tiếp tục được thực hiện!

huy hoang
huy hoang says:
25/01/2021 13:54

Hậu quả của việc Việt Nam không quản trị Đất Nước bằng Luật Pháp CHUẨN MỰC !

Tất cả các cơ quan- Doanh nghiệp liên quan đến chính quyền, thì 100% đảng viên nắm giữ lãnh đạo chủ chốt….Lại xử lý đảng viên phạm tội dưới mọi hình thức bằng nghị quyết của đảng, không theo Pháp Luật…

Nhưng Nguyễn Phú Trọng là kẻ đứng đầu đảng, nhiều lần khẳng định với nghị quyết về việc xử lý đảng viên phạm tội dưới mọi hình thức, chỉ mức kỷ luật cảnh cáo“khiển trách- Cảnh cáo- Khai trừ” nên không thằng nào sợ, dẫn đến sự thật hàng trăm ngàn đảng viên phạm tội...https://www.rfa.org/vietnamese/news/vietnamnews/yeu-cau-tong-bi-thu-cong-khai-tai-san-05072018142727.html

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang