Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam lên án Slovaka vì trục xuất nhân viên ngoại giao liên quan vụ Trịnh Xuân Thanh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ Chí Keo nơi gửi Houston :

Trong suốt cuộc sống gần một thế kỷ qua của con quái thú Cộng sản, nó không bao giờ nhận rằng nó có lỗi lầm, cho dù sự lầm lỗi to lớn và kinh khiếp đã được phơi bày không thể chối cãi.
Từ những ngày cướp mới nổi lên, nó "cải cách ruộng đất", giết bao người lương gthiện, cho tới những năm chinh chiến điêu linh, nó chôn sống bao nhiêu người dân ở xứ Huế hiền hoà tươi đẹp, cộng sản có bao giờ nhận lỗi lầm, dù chứng cớ hiển nhiên.
Đây là một bọn ăn cướp mặt rô, không phải một chính quyền. Chúng gta không nên lấy làm lạ sự trâng tráo và bỉ ổi của bọn ăn cưóp Việt cộng

07/02/2020 14:52

    Reply to this comment

Tin nơi gửi Usa :

Toi ac ranh ranh. Viet nam con phan doi cai gi ?. Gai di gia mom.!!!

07/02/2020 12:25

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang