Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phát hiện hàng chục người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Sam Vuong nơi gửi US :

Dựa trên nhiều kết quả thử nghiệm trong vấn đề phòng chống, ngăn chận COVID-19 cho thấy những con virus này không thể lây lan trong môi trường thiếu không khí như ở độ sâu 6 mét dưới nước. Đề nghị các cơ quan chức năng nên tạo điều kiện thuận lợi cho các người TQ trốn vào VN bất hợp pháp này được cách ly an toàn trong môi trường lý tưởng này (lưu ý: tuyệt đối không nên cung cấp ống hơi, mặt nạ dưỡng khí, sẽ rất vướng vít không thoải mái cho các vị khách quí).

03/08/2020 11:26

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Biết bao nhiêu thàng Tau nhởn nhơ ở Nha Trang Phú Quốc kia,sao không băt chúng
Đung la lam chuyện ruồi bu

31/07/2020 22:22

    Reply to this comment

Hongkong nơi gửi Jangzing :

Đảng cộng sản Trung quốc dẵn sàng bỏ tiền mua chuộc một số người nghèo mang Covid đến các nước khác để phát triển bệnh tật hòng làm tê liệt nền kinh tế và làm mất uy tín các nước khác. không thể một vài các nhân nào có điều kiện và dám liều lĩnh nhập cảng trái phép vào nước khác. Không những Việt Nam mà tất cả các cường quốc và siêu cường Mỹ phải cảnh giác người Trung quốc nhập cảnh trái phép mang covid đến để phá hoại.

31/07/2020 06:21

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Môi khi csvn cho môt con sô,ta phai thêm vào do 2 con 00

30/07/2020 11:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang