Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam công khai lên án Trung Quốc xâm phạm vùng biển Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Indo nơi gửi Thailand :

Bon Trung quốc và Tập Cận Bình nuôi mộng đại hán nước lớn, dân đông, kinh tế mạnh phải bá chủ toàn cầu, tât scar thế giới phải về với đại lục, bỏ đồng đô la để dùng đồng nhân dân tệ, bỏ hẳng tiếng Anh trong giao dịch quốc tế để dùng tiếng Trung quốc, phải gọi Tập Cận Bình là chủ tịch thế giới chứ không riêng gì chủ tịch Trung quốc. Tập mới làm chủ tịch Trung quốc là cho ra đời "tư tưởng Tập" phải ngang hàng hoặc hơn Mao Trạch Đông. Cha Tập này quyết không chịu thua cha nào ở Trung quốc.

02/08/2019 09:19

    Reply to this comment

Pham nơi gửi VN :

TRANG CHÍNH | TIN TỨC | TIN VIỆT NAM

Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam công khai lên án Trung Quốc xâm phạm vùng biển Việt Nam
RFA
2019-08-01 Email Ý kiến của Bạn Share In trang này
In trang này Chia sẻ Ý kiến của Bạn Email
Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh ở hội nghị ASEAN và Nhật tại Bangkok, Thái Lan hôm 1/8/2019
Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh ở hội nghị ASEAN và Nhật tại Bangkok, Thái Lan hôm 1/8/2019
AFP
Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh hôm 31/7 đã lên tiếng chỉ đích danh Trung Quốc xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam. Truyền thông trong nước loan tin này hôm 1/8.
Nếu câu nói này của chính Tổng Bí Thư Đảng CSVN thốt ra , thì tình hình nước Tầu sẽ lâm nguy..!

02/08/2019 00:32

    Reply to this comment

Bớt Hèn nơi gửi Ba Đình :

Lần đấu tiên mới thấy một quan chức cấp cao CS, Phó Thủ Tương kiêm Bt BNG Ông Bình lên tiếng chỉ đích danh Tàu Cộng tại diễn đàn thế giới, không còn gọi là Người lạ, Tàu lạ; hy vọng ĐCSVN ngày càng bảo vệ lợi ich của Tổ Quốc hơn là lợi ích của ĐCS, ngày càng có dũng khí hơn, bớt hèn hạ với kẻ Cướp Bành Truo1ng.

01/08/2019 23:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang