VN hy vọng giải đua xe F1 có thể diễn ra trong tương lai gần

RFA
2020-06-02
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Giải đua xe Công thức 1 ban đầu được dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 4 tại Việt Nam.
Giải đua xe Công thức 1 ban đầu được dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 4 tại Việt Nam.
AFP

Ban Tổ chức giải đua xe F1-Grand Prix 2020 của Việt Nam hy vọng cuộc đua có thể diễn ra “trong tương lai rất gần”.

Theo thông tin truyền thông loan đi ngày 2/6, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) ra thông báo tiếp tục tạm hoãn giải đua Công thức 1, sau khi giải đua tương tự tại Úc cũng bị hủy.

Quyết định tạm hoãn giải đua F1 được đưa ra sau khi ban tổ chức xem xét tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn ra trên toàn cầu. Tuy nhiên, công tác chuẩn bị cho sự kiện khai mạc vẫn được tiến hành với sự hoàn thành dàn dựng khán đài và đường đua, chỉ để lại rào chắn và các cơ sở hạ tầng khác đang được lắp đặt trên các con đường công cộng.

Ban tổ chức của Việt Nam Grand Prix 2020 cho biết việc tạm hoãn sự kiện này là một quyết định khó khăn, nhưng sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA), đơn vị sở hữu bản quyền giải đua F1, UBND Hà Nội và Hiệp hội Thể thao xe động cơ Việt Nam (VMA) để theo dõi tình hình và sẽ thông báo ngày khai mạc mới. Đồng thời, ban tổ chức sẽ cập nhật thông tin cho người mua vé, nhà tài trợ và các đối tác của mình.

Ý kiến (1)
Share

Thomas

nơi gửi Frankfurt

Formule F1 chỉ là cái thứ của Phạm Nhật Vượng chơi nổi để quảng cáo cho Vinfast. Nhóm lợi ích này giàu lên nhờ Đảng, mà cũng là chỗ làm ăn của Đảng, chỉ có lợi cho đảng viên chứ không có lợi cho dân. Nên nhớ rằng Phạm NHật Vượng chỉ có tiền của Tàu và của Đảng chứ không có chuyên môn, trí tuệ. Cách chế xe hơi, Smartphone, ... 100% đều do kỹ sư Việt kiều tị nạn cố vấn, nhất là Việt kiều Đức (t.d. nhóm Võ Quang Huệ). Tất cả chỉ có lợi cho Vượng, Đảng và dân miền Bắc. Dân miền Nam không được hưởng gì. Tóm lại, không nhờ kỹ sư Việt kiều tị nạn, Vingroup chỉ biết buôn bán nhà cửa đất đai, bán tạp hóa và ... nổ.

03/06/2020 02:38

Xem toàn trang