Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhân quyền Quốc tế kêu gọi trả tự do cho Trần Thị Nga

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông CTN Trần Đại Quang và các vị tướng lãnh Việt Nam Tổng Bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng đã xúi tuổi trẻ Việt Nam, rường cột của đất nước, đi vào con đường Xã hội chủ nghĩa mù mịt, tiếp tục bảo vệ Cương lĩnh và đường lối của đảng xây dựng trên nền tảng Chủ nghĩa Mác-Lênin , với sự tiếp tay trợ giúp đắc lực của quí mà quí vị không thấy xấu hổ hay sao , thưa ông Trần Đại Quang và các vị tướng lãnh thật là buồn cười nếu cái nền tảng Chủ nghĩa Mác-Lênin mà nó tốt đẹp thì không thể nào con của TT Nguyễn Xuân Phúc lại ở Mỹ để ăn bơ thừa sữa cặn của Mỹ mà các vị không thấy xấu hổ với cái kiến thức của quí vị hay sao?

Thưa ông Trần Đại Quang và các vị tướng lãnh Việt Nam Trước khi bị bắt giam, bà Nga cùng " các con nhỏ mà chúng cũng không tha " luôn bị chính quyền tỉnh Hà Nam quấy rối, sách nhiễu, kể cả hành hung đến thương tật.

Ông Lương Dân Lý chồng của bà Nga cho biết, ông và gia đình đến nay vẫn chưa được gặp bà Nga kể từ ngày bà bị bắt , cho thấy mức độ ma cô vô nhân đạo của chính quyền của ông nều ông và các vị tướng lãnh mà cũng không dám lên tiếng để nói lên một lời công đạo cho bà Nga thì còn biết trong cậy vào ai?

Nhắn với ông Trần Đại Quang và các vị tướng lãnh Việt Nam hãy vào You tube mà xem tất cả các Clip của bà Nga để biết những lời bịa đặt vu khống cho bà Nga với cáo buộc tuyên truyền chống nhà nước rất ưu là lố bịch của chính quyền của ông mà ông và các vị tướng lãnh không thấy xấu hổ hay sao .

21/12/2017 22:43

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nhân quyền quốc tế kêu gọi thả Trần thị N ga giống như đàn khảy tai trâu.Đối với bọn cs không nên kêu gọi nữa mà phải dùng biện pháp mạnh của cộng đồng quốc tế bằng tất cả những gì mà quốc tế làm được.

21/12/2017 20:47

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang