Tất cả các ý kiến của bạn đọc về VN tiếp quan chức Google và yêu cầu gỡ bỏ video xấu

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Đối với bọn thái thú đỏ csvn,"video xấu" là video vạch trần cái xấu xa,gian manh,vô đạo đức...để đàn áp dân VN hầu làm giàu nhờ bán nước,hối lộ,ăn cắp viện trợ.Ban giám đốc Google sẽ không ngu gì làm theo bọn mafia đỏ csvn để bán rẻ lương tâm của những người mang danh là "tự do thông tin".70 năm làm nô lệ đỏ quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức…Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,Đáp Lời Sông Núi”,"Người việt nam hèn hạ"…trong youtube.Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975.Vượt qua sợ hải,cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình,gia đình và Quê Hương VN! Nếu không,Dân Tộc VN sẽ làm "nô lệ đỏ" vô quốc tịch cho tàu cộng.FREEDOM IS NOT FREE. Toàn dân đứng lên với Giáo Dân,Nhà Dân Chủ VN để cứu mình và gia đình.#FREE Ls Nguyễn Văn Đài,Trần Huỳnh Duy Thức,Giáo Dân và những Nhà Dân Chủ VN!

28/05/2017 22:19

    Reply to this comment

Judo nơi gửi Canada :

Rồi đây sẽ có nhiều thằng tự vẽ bùa đeo, giống nhự vụ Face Book:
"rằng thì là Google chấp thưận lời yêu cầu của an nam cộng" xoá bỏ các "youtube xấu" (Youtube vạch mặt chỉ tên những thằng chóp bu bán nước hại dân).

28/05/2017 18:14

    Reply to this comment

ád nơi gửi hmm :

Thế nòa là video xấu, video xấu và video đúng sự thật có khác nhau không?

28/05/2017 12:01

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang