Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam phản đối Canada về đạo luật 'Ngày Hành trình đến Tự do'

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.viet giang cong nơi gửi ha noi :

Hanh trinh tim den tu do la su chan that cua dan toc vn khi tu 40 nam nay tu 3 mien nam trung bac van bo nuoc ra di ,vi su gian ac lua dao cua cong san ngay ngay lo nguyen hinh cua mot dang cuop tra hinh duoi cai ten dcsvn

28/04/2015 19:03

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

đãng Cộng Sản Cướp Sạch, ĐCSCS, cướp cả Tự Do của Người Dân. Xong rồi còn hành hạ phải tha phương tìm Tự Do. Nay ĐCSCS lại còn phản đối Luật „Ngày Hành Trình Đến Tự Do“ của một quốc gia khác. Tuy ĐCSCS hèn với giặc, ác với Dân nhưng nay ĐCSCS cũng biết sợ Tự Do

25/04/2015 05:24

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tại sao chính quyền cs VN lại phản đối 'Ngày hành trình tìm tự do' của nước Canada??? Phải chăng có tật thì giật minh.
Hãy phản đối thật nhiều và nên đem những dư luận viên áo đỏ sao vàng đến trước quốc hội Canada nhảy sol do mi, bắt loa phản đối may ra có tác dụng, như đã ngăn trở được những buổi lể tưởng niệm các chiến sỉ đã hy sinh để bảo vệ Tổ-quốc .
Thế giới đã hiểu rõ và đã cưu mang hàng triệu dân đã phải chấp nhận sự lừa đảo, tù đầy và ngay cả cái chết để trốn thoát chế độ cs tàn ác. Đúng là 1 cuộc hành trinh tìm Tự-do bằng xương máu và nước mắt.

25/04/2015 01:56

    Reply to this comment

Nguyễn Bay nơi gửi VN :

Phản đối làm gì, chỉ làm trò cười cho dân mà thôi.

24/04/2015 20:00

    Reply to this comment

Dương Tùng nơi gửi Hà Nội :

Ba triệu đảng viên của VN có 1 triệu đồng tình cộng với 86 triệu người VN, còn lại 2 triệu đảng viên cuồn tín khát máu là không đồng tình với dự luật này; nói tóm lại đây là đạo luật đầy nhân bản của lòng người .

24/04/2015 19:20

    Reply to this comment

Gia Quyến nơi gửi Quảng Ninh Việt Nam :

Bọn di tản năm 1975 theo người dân Việt nam chân chính thì họ là lũ bán nước, là kẻ thù của dân tộc Việt.ngày nay đã hòa hợp dân tộc toàn thế giới rồi sao kẻ bán nước năm xưa còn đòi ngóc đầu dậy

24/04/2015 17:13

    Reply to this comment

Tran Binh Trong nơi gửi USA :

"Bọn di tản năm 1975" chính là những người đang nuôi sống những nhà cầm quyền của bạn đấy. Nếu bạn còn gọi đồng báo hải ngoại là "bọn" thì chính bạn là người vẫn còn mang hiểm tâm về vấn đề hòa hợp hòa giải.

27/04/2015 13:26

Tran Binh Trong nơi gửi USA :

Nếu nhà cầm quyền Việt Nam muốn quan hệ với những nước Tây Phương tốt đẹp hơn thì nên chấp nhận sự thật trong lịch sử dù tốt hay xấu thay vì đi chối bỏ nó. Chỉ có kẻ gian mới sợ ánh sáng.

24/04/2015 17:07

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang