Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Số người Việt phạm tội ở Nhật lần đầu lọt vào 10 nhóm hàng đầu

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Dây là thanh qua cua cuôc trô`ng nguoi trong môt xhcn hoang loan.

13/04/2018 12:00

    Reply to this comment

Ba Tam nơi gửi Vinh :

Tiếc thay, bộ văn hóa giáo dục đất nước VN bị nắm quyền do bè lũ đầu trộm đuôi cướp CS, thì có cách nào tránh khỏi, tỉ lệ người dân VN phạm pháp cao khi đi ra các nước trên thế giới.

13/04/2018 04:02

    Reply to this comment

Nam nơi gửi Melbourne :

Mới có hơn 70 năm trồng người dưới thiên đường cộng sản mà tiếng tăm của người Việt dưới chế độ XHCN đã vang dội ở Nhật Bản như vậy. Chờ cho đủ 100 năm, chắc có lẻ người Việt dưới sự dẫn dắt của đĩnh cao trí tuệ của loài người sẽ vang danh toàn thễ giới và không nước nào có thễ sánh bằng.

12/04/2018 20:38

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

giao duc VN xuong cap nen dao duc nguoi viet thoai hoa...di dau cung lam chuyen xau...

12/04/2018 20:15

    Reply to this comment

Đảng viên tử tế nơi gửi Việt Nam :

Thật nhục nhã! Học cái hay của người ta không học, đem cái xấu xa của mình sang nước người ta để cho người ta khinh cả dân tộc!
Ăn cắp, ăn cướp, xì ke ma túy,...còn thiếu cái gì nữa? Mà đâu chỉ có dân XKLĐ làm? Có cả SV, cán bộ có học thức tham gia nữa chứ. Vậy chắc đảng khéo "trồng người" quá đó thôi.

12/04/2018 15:57

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang