Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ngư dân Quảng Nam bị “tàu lạ” tấn công phá hoại ngư cụ khi ở Hoàng Sa

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Toàn là Lạ :

Ngư dân Quảng Nam bị "tàu lạ" tấn công.Bộ chính trị đảng cs vn bị" người lạ" cài cắm vào .VN hết thuốc chữa vì Tàu đã nắm quyền sinh sát vn trong tay.Muốn giết lúc nào thì giết...

24/03/2018 05:54

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tàu la nghe qua nhàm và qua hèn thôi thì goi v c là nguoi hành tinh kê tu nay.cho nghe nhe tai.

23/03/2018 09:11

    Reply to this comment

Vi ai nơi gửi Vi dau :

Toi hoan toan dong y voi lao nong dan, li lu ac on con do Chop bu o Hanoi “ hen voi giac, ac voi dan”, chung luon luon khung bo tinh than nguoi dan, den noi nguoi dan bi khung hoang va suy sup tinh thanh “ tot do”, thu hoi lam sao ma ngu dan ( nhan dan Việt Nam ) dam keu dich danh bon Tau Cong, tu may muoi Nam qua, chu Co phai moi la gi dau.
Moi nguoi dan Việt trong nuoc, hai ngoai deu biet rat ro, danh tu tau la nuoc ngoai la do DCSVN huong dan, noi dung hon la bi bat buot phai su dung tu ngu tren.

22/03/2018 21:13

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tau cong thi noi la Tau cong chu noi Tau la thi Qua hen...ai cung biet vay sao khong dam noi...

22/03/2018 19:18

    Reply to this comment

Lão nông dân nơi gửi Cà Mau :

Cái khiếp nhược và hèn hạ của bọn ba đình đã lây lan xuống tận người dân!!!
Nó nhảy xuống tàu mình,nó xí xô xí xào,nghe tiếng thấy mặt mà không biết nó là ai???hãy đứng thẳng lên và dõng dạc tuyên bố cho mọi người biết chúng là ai,tự cứu mình đừng trông chờ vào đảng nhà nước

22/03/2018 13:41

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang